Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ - Game chiến thuật đích thực trên mobileMột tựa game mobile chiến thuật hay cần phải có một cốt truyện hấp dẫn người chơi, đa phần game chiến thuật hiện nay đều có cốt truyện Tam Quốc nhưng việc thể hiện được bản sắc và cái chất của Tam Quốc thì chắc chắn trong danh sách các tựa game đó phải nhắc tới ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ.

Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?

ROW - Tam Quốc Truyền Kỳ - Game chiến thuật thời gian thực trên mobile.

Là một tựa game chiến thuật thời gian thực có tiếng của NPH VNG, ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại 2 quốc gia Thái Lan và Việt Nam, điều đặc biệt ở tựa game này chính là việc cho người chơi ở Thái Lan và Việt Nam chơi chung với nhau ở các server.

Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?

Các game thủ Việt Nam có cơ hội giao lưu tranh đua với các game thủ Thái Lan trong ROW - Tam Quốc.

Như đã nói ở trên ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ là tựa game chiến thuật thời gian thực mang yếu tố cổ điển, người chơi sẽ phải phát triển quốc gia của mình, xây dựng quân đội hùng mạnh với các danh tướng thời Tam Quốc. Với cách chơi cổ điển thuần túy như vậy người chơi sẽ cảm nhận được cái chất và sự chân thực trong khi chơi.

Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?

Xây dựng quốc gia, triêu mộ danh tướng trong ROW - Tam Quốc.

Nghe thì đơn giản nhưng khi chơi game thủ sẽ phải vận dụng tư duy của mình để làm sao nâng cấp tướng cho hợp lý, đội hình ra sao mới hiệu quả. Ví dụ như vị tướng Đổng Trác, vị tướng này vừa có Công lại có cả chỉ số Thủ rất cao, người chơi có thể đặt vị tướng này ở tiền tuyến và tăng chỉ số về Thủ để vị tướng này đảm nhiệm vị trí đỡ đòn trong trận đấu hoặc là tăng chỉ số Công để có thể gây sát thương mạnh mẽ lên kẻ địch.

Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?

Người chơi có thể tự do tùy biến đội hình cũng như chỉ số của các vị tướng trong ROW.

Điểm chiến thuật của game được thể hiện qua trận pháp các game thủ nên nhớ điều binh dàn thế trận trong Row - Tam Quốc Truyền Kỳ phải luân chuyển như bát quái, linh hoạt uyển chuyển không có sự cố định nào cả. Chỉ cần một bước đi cũng có thể thay đổi cả cục diện trận đấu, "Một bước đi định đại cục".

Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?

Không đơn giản chỉ là chơi, trong ROW - Tam Tam Quốc Truyền Kỳ, mỗi người chơi là một quân sư tài ba.

Chính vì những điều hấp dẫn kể trên mà ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ được rất nhiều game thủ mến mộ, những trận chiến kinh điển trong game khiến game thủ trở nên phấn khích và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết, được biết có những trận chiến kéo dài tới 2 tháng, con số này thực sự rất đáng nể.

Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?

Những trận chiến kinh điển kéo dài hàng tháng trời trong ROW - Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tổng kết lại thì ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ là tựa game mobile thể loại chiến thuật đấu thời gian thực rất đáng để game thủ trải nghiệm bởi tính hấp dẫn và cuối hút từ lối chơi và tính thử thách kịch tính mà game đem lại. Các bạn quan tâm có thể tải game về tại:

Tải game: http://row.sg

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/
Nguồn: Game chiến thuật đích thực trên mobile đang ngày càng hiếm có khó tìm?Thiện Nữ Mobile: Có một Y Sư thật khác với vẻ dịu dàng và mong manh như thế

Thiện Nữ Mobile: Vẻ dịu dàng nữ tính ở một Y Sư nhưng mang một phong thái thật khác là trải nghiệm khiến bạn còn lưu luyến mãi.

Min 15/09/2017 11:39 AM

Game thủ Thiện Nữ Mobile thích thú với bản update ngày 18/09

Phiên bản big update Tình Định Tam Sinh sắp ra mắt vào ngày 18/09 tới đây khiến các game thủ Thiện Nữ Mobile càng sôi sục hơn với hàng trăm lượt tương tác liên tục

Min 15/09/2017 11:28 AM

Giới thiệu môn phái Cuồng Đao trong Phàm Nhân Tu Tiên

Môn Phái Cuồng Đao: Kiếp trước vốn là thiên kiêu tu chân giới. Sau trận Đại kiếp nạn mà vẫn lạc. Hắn hận, hận thiên đạo không cho hắn thời gian phát triển.

Min 14/09/2017 04:48 PM

Giới thiệu môn phái Kiếm Hồn trong Phàm Nhân Tu Tiên

Giới thiệu tổng quan về các môn phái Kiếm Hồn trong Phàm Nhân Tu Tiên Mobile

Min 14/09/2017 04:18 PM

Hướng Dẫn Tạo Nhân Vật trong Row Tam Quốc Truyền Kỳ

Row Tam Quốc Truyền Kỳ là thể loại game Tam Quốc

Min 14/09/2017 03:49 PM

Đọc nhiều nhất

Thiện Nữ Mobile: "Lạnh người" với cosplay đầy ma mị của class Dị Nhân

Mỗi môn phái trong Thiện Nữ Mobile bản thân đã có sự khác nhau trong thuộc tính. Dị Nhân mang khí chất lạnh lùng đầy ma mị

Min 14/09/2017 02:44 PM

Phàm Nhân Tu Tiên sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào năm nay

Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile đã được mua về Việt Nam bởi NPH VNG và sẽ được phát hành ngay trong năm nay với tên gọi Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Min 13/09/2017 03:23 PM

Blade and Soul: Hàng ngàn tài khoản bị ban nick trong ngày đầu ra mắt

Các máy chủ Blade and Soul đồng loạt dính bug lạ, khiến các rương hòm trị giá từ 80000 kim cương được bán trong shop với giá ... 0 đồng.

Min 12/09/2017 04:06 PM

Sử Dụng Chiến Pháp Trong ROW - Dễ Nhưng Không Dễ

Trong đấu trường ROW - Tam Quốc Truyền Kỳ, Chúa công có thể thỏa sức sáng tạo những đội hình được xây dựng trên chính ý tưởng của bản thân và kết quả của trận đấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Min 07/09/2017 09:57 AM

Cách Build Điểm Tướng Trong Row Tam Quốc Truyền Kỳ

Việc Tăng điểm/Build điểm tướng vẫn là một đề tài rất thu hút những người chơi Row - Tam Quốc Truyền Kỳ vì sự hiệu quả nó mang đến là rất đáng kể.

Min 07/09/2017 09:20 AM