Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Chưa tới ngày mở Alpha Test, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã chuẩn bị cả "đống" tiền để đua topHằng Béo 12/14/2017 03:57 PM

Mặc dù tựa game Đại Đường Võ Lâm tới ngày 20/12 tới mới mở Alpha Test nhưng đã có một số game chuẩn bị cả "đống" tiền để đua top.

Đại Đường Võ Lâm có tên gốc là Đại Đường Vô Song, đây là một tựa game mobile 3D thể loại Kiếm hiệp được phát hành khá thành công tại thị  trường Trung Quốc, game hiện tại đã được VNG đưa về phát hành tại Việt Nam.

Đại Đường Võ Lâm lấy bối cảnh vào thời nhà đường với các môn phái nổi tiếng như Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Thiên Vương, Thục Sơn, Bách Hoa,... Game đem đến cho người chơi những màn PK cực chất với hiệu ứng hình ảnh âm thanh cực kỳ đẹp mắt.

Chưa tới ngày mở Alpha Test, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã chuẩn bị cả đống tiền để đua top

Chính vì những điều trên mà Đại Đường Võ Lâm đã có được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ, mới đây khi có thông tin về ngày ra mắt Alpha test từ phía nhà phát hành VNG, các game thủ đã tỏ ra rất háo hức để được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp cực chất này có một số game thủ đã chuẩn bị cả đống tiền để đợi game ra và đua top.

Chưa tới ngày mở Alpha Test, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã chuẩn bị cả đống tiền để đua top
Cầm cả đống tiền để đua top luôn.

Ngay khi thông tin trên được đăng tải, rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự hoang mang lo sợ trước những game thủ có tiềm lực kinh tế mạnh kể trên, có game thủ còn chán nản và muốn nghỉ game trước cả khi game ra mắt vì lo không thể cạnh tranh được với những game thủ "nhà giàu".

Chưa tới ngày mở Alpha Test, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã chuẩn bị cả đống tiền để đua top

Trong nhiều bình luận về bài viết của game thủ kể trên cũng có người bày tỏ quan điểm rằng có thể đây là các thành phần thích "nổ" lên mạng "chém gió, khoe tiền" vậy thôi chứ vào game chắc gì đã nạp xu nào. Đây cũng là một ý kiến được các game thủ ủng hộ vì họ đã quá quen với các "thánh chém gió" trên mạng.

Chưa tới ngày mở Alpha Test, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã chuẩn bị cả đống tiền để đua top

Phiên bản Alpha Test - Đại Đường Võ Lâm sẽ ra mắt vào ngày 20/12 tới đây, tuy nhiên vẫn chưa khai mở tính năng nạp thẻ trong thời gian nay, chúng ta sẽ phải chờ đến khi game chính thức ra mắt thì mới có thể theo dõi các màn đua top thực sự. Chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau, mong các bạn đã chú ý theo dõi.

Theo Game8.vnThiện Nữ Mobile bỗng trở thành "Bạn muốn hẹn hò"

Ngày 18/09 này Thiện Nữ Mobile sẽ cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là tính năng kết hôn khiến nhiều game thủ đang mong đợi.

Min 18/09/2017 05:04 PM

Điểm danh những tựa game hot được ra mắt vào tháng 9 này

Đầu tháng 9 này, làng game Việt tiếp nhận kha khá đầu game online mới đến từ cả nền tảng PC lẫn Mobile.

Min 18/09/2017 04:53 PM

ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ - Game chiến thuật đích thực trên mobile

Có cốt truyện Tam Quốc nhưng việc thể hiện được bản sắc và cái chất của Tam Quốc thì chắc chắn trong danh sách các tựa game đó phải nhắc tới ROW – Tam Quốc Truyền Kỳ

Min 18/09/2017 02:23 PM

Thiện Nữ Mobile: Có một Y Sư thật khác với vẻ dịu dàng và mong manh như thế

Thiện Nữ Mobile: Vẻ dịu dàng nữ tính ở một Y Sư nhưng mang một phong thái thật khác là trải nghiệm khiến bạn còn lưu luyến mãi.

Min 15/09/2017 11:39 AM

Game thủ Thiện Nữ Mobile thích thú với bản update ngày 18/09

Phiên bản big update Tình Định Tam Sinh sắp ra mắt vào ngày 18/09 tới đây khiến các game thủ Thiện Nữ Mobile càng sôi sục hơn với hàng trăm lượt tương tác liên tục

Min 15/09/2017 11:28 AM

Đọc nhiều nhất

Giới thiệu môn phái Cuồng Đao trong Phàm Nhân Tu Tiên

Môn Phái Cuồng Đao: Kiếp trước vốn là thiên kiêu tu chân giới. Sau trận Đại kiếp nạn mà vẫn lạc. Hắn hận, hận thiên đạo không cho hắn thời gian phát triển.

Min 14/09/2017 04:48 PM

Giới thiệu môn phái Kiếm Hồn trong Phàm Nhân Tu Tiên

Giới thiệu tổng quan về các môn phái Kiếm Hồn trong Phàm Nhân Tu Tiên Mobile

Min 14/09/2017 04:18 PM

Hướng Dẫn Tạo Nhân Vật trong Row Tam Quốc Truyền Kỳ

Row Tam Quốc Truyền Kỳ là thể loại game Tam Quốc

Min 14/09/2017 03:49 PM

Thiện Nữ Mobile: "Lạnh người" với cosplay đầy ma mị của class Dị Nhân

Mỗi môn phái trong Thiện Nữ Mobile bản thân đã có sự khác nhau trong thuộc tính. Dị Nhân mang khí chất lạnh lùng đầy ma mị

Min 14/09/2017 02:44 PM

Phàm Nhân Tu Tiên sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào năm nay

Phàm Nhân Tu Tiên Truyện Mobile đã được mua về Việt Nam bởi NPH VNG và sẽ được phát hành ngay trong năm nay với tên gọi Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Min 13/09/2017 03:23 PM