Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Binh Khí Phổ - Tìm hiểu chi tiết về cuốn bí kíp Binh Khí PhổHằng Béo 01/31/2018 02:58 PM

Khi đạt cấp độ 14 trong trò chơi, tính năng Binh Khí Phổ sẽ được mở và trong đó là một sức mạnh siêu đỉnh của toàn bộ các môn phái trên giang hồ.

>> GunBound - Game huyền thoại bắn súng tọa độ
>> Chiến Hồn Mobile - Game nhập vai thẻ tướng cực chất đến từ sứ sở Kim Chi

 

Mặc dù không phải là một pho võ công bá đạo, cũng không phải là yếu quyết nội công chí tôn vô thượng, sở dĩ Binh Khí Phổ trở thành mục tiêu tối cao của toàn thể nhân sĩ võ lâm vì nó mang trong mình toàn bộ chiêu thức, bí kíp của toàn bộ môn phái của Võ Lâm Trung Nguyên. Một "bách khoa toàn thư" quyết định vận mệnh của võ lâm! Sở hữu Binh Khí Phổ là nắm trong tay sức mạnh của toàn bộ các môn phái trên giang hồ.

Binh Khí Phổ - Tìm hiểu chi tiết về cuốn bí kíp Binh Khí Phổ

1. Binh Khí Phổ: trong Binh Khí Phổ có thể xem toàn bộ Binh Khí game, gồm Binh Khí đã nhận được hoặc chưa nhận được. Đồng thời còn có thể tăng phẩm chất, độ thuần thục, kỹ năng, tinh luyện... của Binh Khí đã kích hoạt.

Binh Khí Phổ - Tìm hiểu chi tiết về cuốn bí kíp Binh Khí Phổ

Binh Khí Phổ: gồm Binh Khí Phổ, Huyết Luyện và kỹ năng bị động. Tính năng Binh Khí Phổ được mở khi người chơi đạt level 14.

2. Huyết Luyện: sau khi server mở được 7 ngày thì tính năng Huyết Luyện sẽ được mở. Người chơi có thể sử dụng tín vật huyết luyện tăng cấp độ huyết luyện binh khí, khi binh khí huyết luyện đạt đỉnh cấp, có làm cho binh khí huyết luyện giác tỉnh, binh khí sau khi giác tỉnh nhận được đặc kỹ giác tỉnh huyết luyện của riêng từng binh khí.

Binh Khí Phổ - Tìm hiểu chi tiết về cuốn bí kíp Binh Khí Phổ

Khi trang bị 4 binh khí, người chơi sẽ mở được kỹ năng bị động

3. Kỹ năng bị động: người chơi đạt cấp độ nhất định, đồng thời sau khi đã trang bị 4 binh khí, có thể mở kỹ năng bị động. Khi Bách Luyện Thần Binh của người chơi cấp bậc nhất định, có thể trang bị thêm kỹ năng bị động, đồng thời người chơi còn có thể xem trước kỹ năng của từng binh khí.

Hiện tại, Binh Khí Phổ đang được ráo riết truy lùng bởi bộ ba nhân vật: Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La cũng như Kiếm Ma Tạ Vân Lưu. Bạn sẽ đồng hành cùng bộ ba nhân vật hay sẽ về phe của Kiếm Ma trên con đường truy tìm bảo vật võ lâm này?

Theo Game8.vnBinh Khí Phổ - Bí kíp trăm trận trăm thắng của Cao thủ

Đi tìm bí kíp trăm trận trăm thắng của game Binh Khí Phổ.

Hằng Béo 31/01/2018 02:44 PM

Binh Khí Phổ - Hướng dẫn tăng lực chiến trang bị

Tăng lực chiến trang bị là điều cần thiết trong game Binh Khí Phổ để tăng tổng lực chiến nhân vật, vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

Hằng Béo 31/01/2018 11:56 AM

Binh Khí Phổ - Thông tin về hoạt động Vận Tiêu

Hoạt động Vận Tiêu trong Binh Khí Phổ diễn ra khá nhanh, buộc người chơi phải bảo vệ tiêu xa khỏi những kẻ xấu có ý định cướp tiêu.

Hằng Béo 31/01/2018 11:40 AM

Binh Khí Phổ - Giới thiệu hệ thống thú cưỡi

Binh Khí Phổ được biết đến là 1 game với đồ họa đẹp mắt và sắc nét, không chỉ nhân vật, cảnh vật mà cả Thú Cưỡi muôn màu muôn vẻ còn là điểm cộng lớn của trò chơi.

Hằng Béo 30/01/2018 11:01 AM

Binh Khí Phổ - Giới thiệu chi tiết hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong game Binh Khí Phổ ở giao diện nhân vật, ngoài xem thông tin cơ bản về nhân vật (thuộc tính cơ bản, trang bị), còn có thể xem thời trang, phi phong, kiểu tóc, phụ kiện, nội công và danh hiệu.

Hằng Béo 30/01/2018 10:22 AM

Đọc nhiều nhất

Cùng săm soi hệ thống binh khí cực chất trong game Binh Khí Phổ

Binh Khí Phổ là tựa game online kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Hằng Béo 26/01/2018 04:42 PM

VTC Game tổ chức tiệc gặp mặt tri ân khách hàng VIP tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Buổi tiệc tri ân khách hàng VIP của VTC Game dành cho 3 tựa game Đột Kích, Phục Kích và Phi Đội sẽ diễn ra cuối tuần này tại cả hai miền Nam - Bắc.

Hằng Béo 26/01/2018 09:19 AM

Tặng giftcode Digi Đại Chiến - ấn định ngày ra mắt

Với gói giftcode này, các game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game mobile Digi Đại Chiến.

Hằng Béo 04/01/2018 02:55 PM

Chẳng lo giật lag, nóng máy, đơ toàn tập khi chơi Đại Đường Võ Lâm VNG trên thiết bị này

Việc chơi đa dạng các nền tảng cho bạn nhiều trải nghiệm hơn với game Đại Đường Võ Lâm. Và trên Bluestack nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự trơn tru, mượt mà với tựa game nhập vai của VNG.

Hằng Béo 27/12/2017 03:21 PM

Đại Đường Võ Lâm - Siêu phẩm nhập vai được VNG phát hành tại Việt Nam từ nguyên bản Đại Đường Vô Song của NetEase

Tựa game nhập vai mobile đặc sắc của NetEase - Đại Đường Vô Song - đã được NPH VNG sở hữu bản quyền và phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây với tên gọi Đại Đường Võ Lâm.

Hằng Béo 26/12/2017 03:14 PM