Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Binh Khí Phổ - Thông tin về hoạt động Vận TiêuHằng Béo 01/31/2018 11:40 AM

Hoạt động Vận Tiêu trong Binh Khí Phổ diễn ra khá nhanh, buộc người chơi phải bảo vệ tiêu xa khỏi những kẻ xấu có ý định cướp tiêu.

Hoạt động Vận Tiêu vừa là nơi để nhân vật thử sức với trọng trách hộ tống Thương Xa, vừa là một chiến trường nảy lửa nơi các người có thể tranh đấu để bảo vệ hoặc giành lấy lợi ích cho chính mình của game Binh Khí Phổ. Trong hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cuộc giao tranh đẫm máu giữa người vận tiêu và kẻ cướp tiêu.

Binh Khí Phổ - Thông tin về hoạt động Vận Tiêu

Vận Tiêu: là event cả ngày, người chơi có thể nhận nhiệm vụ ở Thương Thành, trong thời gian quy định hộ tống Thương Xa đến địa điểm chỉ định, dựa vào lượng máu còn lại của Thương Xa người chơi sẽ nhận thưởng tương ứng.

Trong thời gian áp tiêu, người chơi khác có thể tấn công Thương Xa, nếu Thương Xa bị hủy hoặc không biết địa điểm chỉ định, người chơi sẽ nhận ít thưởng, người chơi ra đòn cuối cùng lên Thương Xa sẽ được nhận thưởng.

Binh Khí Phổ - Thông tin về hoạt động Vận Tiêu

Nếu trong thời gian x2, hộ tống thương xa đến địa điểm chỉ định, sẽ nhận x2 EXP và bạc.

Khi nhận nhiệm vụ, có thể sử dụng đạo cụ Hành Thương hoặc vàng reset phẩm chất Thương Xa.

Binh Khí Phổ - Thông tin về hoạt động Vận Tiêu

Vận Tiêu chính là nơi nâng cao tính tương tác giữa những người chơi, góp phần khiến cho cốt truyện trở nên phong phú và chân thực hơn. Đồng thời, việc giao chiến với những người chơi khác có thể giúp bạn được thỏa sức PK với những đối thủ xứng tầm.Binh Khí Phổ - Giới thiệu hệ thống thú cưỡi

Binh Khí Phổ được biết đến là 1 game với đồ họa đẹp mắt và sắc nét, không chỉ nhân vật, cảnh vật mà cả Thú Cưỡi muôn màu muôn vẻ còn là điểm cộng lớn của trò chơi.

Hằng Béo 30/01/2018 11:01 AM

Binh Khí Phổ - Giới thiệu chi tiết hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong game Binh Khí Phổ ở giao diện nhân vật, ngoài xem thông tin cơ bản về nhân vật (thuộc tính cơ bản, trang bị), còn có thể xem thời trang, phi phong, kiểu tóc, phụ kiện, nội công và danh hiệu.

Hằng Béo 30/01/2018 10:22 AM

Cùng săm soi hệ thống binh khí cực chất trong game Binh Khí Phổ

Binh Khí Phổ là tựa game online kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Hằng Béo 26/01/2018 04:42 PM

VTC Game tổ chức tiệc gặp mặt tri ân khách hàng VIP tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Buổi tiệc tri ân khách hàng VIP của VTC Game dành cho 3 tựa game Đột Kích, Phục Kích và Phi Đội sẽ diễn ra cuối tuần này tại cả hai miền Nam - Bắc.

Hằng Béo 26/01/2018 09:19 AM

Tặng giftcode Digi Đại Chiến - ấn định ngày ra mắt

Với gói giftcode này, các game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game mobile Digi Đại Chiến.

Hằng Béo 04/01/2018 02:55 PM

Đọc nhiều nhất

Chẳng lo giật lag, nóng máy, đơ toàn tập khi chơi Đại Đường Võ Lâm VNG trên thiết bị này

Việc chơi đa dạng các nền tảng cho bạn nhiều trải nghiệm hơn với game Đại Đường Võ Lâm. Và trên Bluestack nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự trơn tru, mượt mà với tựa game nhập vai của VNG.

Hằng Béo 27/12/2017 03:21 PM

Đại Đường Võ Lâm - Siêu phẩm nhập vai được VNG phát hành tại Việt Nam từ nguyên bản Đại Đường Vô Song của NetEase

Tựa game nhập vai mobile đặc sắc của NetEase - Đại Đường Vô Song - đã được NPH VNG sở hữu bản quyền và phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây với tên gọi Đại Đường Võ Lâm.

Hằng Béo 26/12/2017 03:14 PM

Đại Đường Vô Song Mobile - Game 3D càng cập nhật càng đẹp mắt, càng chơi hay

Hiện nay, trò chơi này đã đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi ở Trung Quốc và mới chính thức cập nhật phiên bản “Duy Mỹ” kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2017, nhằm nâng cao chất lượng và bổ sung hàng loạt nội dung gameplay hấp dẫn khác.

Hằng Béo 26/12/2017 02:48 PM

Đại Đường Võ Lâm - Game kiếm hiệp PK trên mobile chính thức ra mắt game thủ Việt

Đại Đường Võ Lâm là một tựa game mobile 3D thể loại Kiếm hiệp được phát hành khá thành công tại thị trường Trung Quốc, game hiện tại đã được NPH VNG chính thức cho ra mắt tại Việt Nam.

Hằng Béo 25/12/2017 03:23 PM

Đại Đường Võ Lâm - Thất Đại Môn Phái, hội tụ tinh hoa của dòng game kiếm hiệp nhập vai

Thất Đại Môn Phái trong Đại Đường Võ Lâm sở hữu những bộ kĩ năng gì mà khiến cư dân mạng những ngày gần đây háo hức ngóng chờ với các bài post trong group lên đến cả trăm lượt bình luận cùng lúc, thậm chí là phải qua tận bản Trung Quốc tìm hiểu.

Hằng Béo 19/12/2017 10:29 AM