Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

[Review] Trải nghiệm bộ đôi chuột mới tới từ TTeSports: Tốt gỗ tốt cả nước sơnducvm 28/07/2016 17:37 PM

"(eSports.vn) TTeSports VentusZ và Level10M Advanced đều là 2 chú chuột đáng tiền mua cả.."

Tổng điểm0

(eSports.vn) TTeSports VentusZ và Level10M Advanced đều là 2 chú chuột đáng tiền mua cả..

Mặc dù không gây được tiếng vang tại Việt Nam như Razer hay Steelseries do hoạt động Marketting còn chưa hiệu quả cũng như tư duy game thủ vẫn theo lối mòn là các thương hiệu nổi tiếng tuy nhiên TTeSports chưa bao giờ là một hãng gear tồi. Ngược lại, các sản phẩm của hãng đều có chất lượng rất tốt từ phần lõi tới phần vỏ bên ngoài.

Lần này, eSportsViet hân hạnh được review 2 chú chuột mới toanh tới từ hãng. Đó là TTeSports VentusZ và Level10M Advanced. Đây đều là những phiên bản nâng cấp/nằm trong cùng series các chú chuột trước đó của TTeSports. Điểm đầu tiên là cả 2 chú chuột đều sử dụng mắt laser A9500. Đây là 1 mắt laser có thể nói là tốt nhất trong thị trường với số lỗi bằng 0 và gia tốc gần như không phát hiện ra được. Tracking là hoàn hảo trên nhiều mặt pad khác nhau. Tiếp đó là build quality của chúng đều rất tốt với phần vỏ gia công chi tiết và có design độc đáo và thân thiện với nhiều người dùng. Nút bấm omron phản hồi tốt và có hành trình khá lý tưởng, độ nảy vừa, sâu và khá đầm. Các chi tiết khác như nút phụ, con lăn hay dây dù đều được chăm chút cẩn thận. Về cơ bản, TTeSports vẫn giữ nguyên giá trị bên ngoài và bên trong cho 2 đứa con này của mình. Mời các bạn đến với phần trải nghiệm thực tế với Overwatch và CS:GO để nắm rõ hơn về 2 chú chuột này.


Bắn CS:GO với Ventus Z


Quẩy Overwatch cùng Level10M Advanced

 
eSportsViet xin trân trọng cảm ơn TTeSports và Linky Gear Shop đã tài trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện được bài review lần này. Giá của Ventus Z và Level10M Advanced lần lượt là 1.390.000 VNĐ và 1.790.000 VNĐ. Hẹn gặp lại các bạn ở lần review tới!