Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

[Review] Mionix Castor: Quái thú ẩn nấp sau sự giản đơnducvm 07/07/2016 17:23 PM

"(eSports.vn) Nhìn vỏ hộp là đã thấy nguy hiểm rồi. Và đúng là Castor nguy hiểm thật..."

Tổng điểm0

(eSports.vn) Sau khi eSportsViet review chú chuột Mionix Avior 7000 thì đã có khá nhiều ý kiến tích cực từ khán giả về chất lượng của chú chuột này. Đến với bài review hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục trải nghiệm một chú chuột khác của Mionix là Mionix Castor. Với chất lượng đã được khẳng định từ Avior 7000, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu năng của Castor. Cụ thể ra sao? Cùng khám phá nhé!
 

Qua phần review trên, chắc hẳn các bạn đã có những đánh giá nhất định về người bạn mỹ miều của chúng ta. Với những ưu điểm vượt trội về build quality, khâu gia công cũng vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ vỏ chuột tới phần lõi bên trong, Mionix Castor sẽ giúp bạn vươn tới những đỉnh cao nhất của kỹ năng cá nhân của mình. Sensor Pixart 3310 hoàn toàn ổn định và không lỗi. Feet to bản, dày mượt, dây chuột bọc dù nhưng không cứng. Đặc biệt là dáng chuột vô cùng thân thiện và ôm tay cũng khiến quá trình làm quen và cảm giác của bạn là tốt nhất trong lần đầu tiên cầm chuột. Tôi chắc chắn đấy. Nhược điểm duy nhất của chú chuột này cũng giống như Avior 7000 đó là giá thành. Hiện, Mionix Castor đang có giá 1.639.000 VNĐ, hơi cao đối với tập khách hàng công sở và sinh viên. Tuy nhiên, chắc chắn rằng khi bạn đã bỏ tiền ra thì sẽ thấy ưng ngay Castor đấy!

Cuối cùng, eSportsViet xin cảm ơn công ty SVHouse và Linky Gear Shop đã hỗ trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện được bài review này. Hẹn gặp lại các bạn ở lần review tới!