Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

[Review] CMStorm Masterkeys Pro: Chiến binh RGB tới từ Đài Loanducvm 15/06/2016 17:49 PM

"(eSports.vn) Hai anh em nhà Masterkeys này đều mạnh mẽ như nhau ạ.."

Tổng điểm0

(eSports.vn) Mặc dù đến với mảng Gaming Gear sau các đại gia như Razer hay SteelSeries nhưng CMStorm lại rất nhanh chiếm được cảm tình và thị phần trên thế giới. Các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tốt và hướng tới nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Mới đây, hãng đã nhận nhiều lời khen ngợi với 2 chiếc bàn phím RGB mới của mình. Đó là CMStorm Masterkeys Pro L và CMStorm Masterkeys Pro S. Chúng có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua phần review của eSportsViet nhé!
 

 
Qua phần review trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có những đánh giá nhất định về 2 chiếc bàn phím tuyệt vời này phải không nào. Với những ưu điểm vượt trội về build quality, dàn LED lung linh cùng layout tiêu chuẩn cho các game thủ thích chơi keycap, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi tựa game. Nhược điểm duy nhất của phím có lẽ chỉ nằm ở giá tiền. Tuy nhiên, với các bàn phím RGB thì hiếm có bàn phím nào rẻ. Mà suy cho cùng thì đắt xắt ra miếng phải không các bạn. Thêm nữa, thiếu đi chiếc Dust Cover là 1 thiếu sót lớn cho chiếc phím cao cấp của chúng ta. Cùng xem thêm những hình ảnh về 2 chiếc bàn phím tuyệt vời này nhé:
 
Hiện tại, 2 chiếc bàn phím này có giá lần lượt là 3.660.000 VNĐ cho bản L và 3.200.000 cho bản S. Đặc biệt, từ giờ tới 20/06, khi mua 1 chiếc bàn phím CMStorm Masterkeys Pro các bạn sẽ được nhận 1 cặp vé xem phim (phim bất kỳ) tại rạp chiếu phim Quốc Gia. Anh em nhanh tay lên nhé!

Cuối cùng, eSportsViet xin cảm ơn công ty Vĩnh Xuân và Linky Gear Shop đã hỗ trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện được bài review này. Hẹn gặp lại các bạn ở lần review tới!