Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

[Review] Chuột Mionix Avior 7000: Thiết kế tinh tế. Hiệu năng tuyệt vờiducvm 07/06/2016 14:41 PM

"(eSports.vn) Avior 7000 đích xác là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ thích sự đơn giản và có hiệu năng cao."

Tổng điểm0

(eSports.vn) Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây tuy nhiên Mionix cũng đã tìm được chỗ đứng nhất định trong lòng các game thủ thích chơi gear. Hôm nay, eSportsViet sẽ dắt các bạn tới khu vực ngập tràn những trải nghiệm sung sướng cùng một chú chuột của hãng. Đó là Mionix Avior 7000. Trái với những lần review trước của chúng tôi, lần này, eSportsViet sẽ đến ngay với phần trải nghiệm sản phẩm với tựa game CS:GO. Tất nhiên, trong quá trình bắn bọt, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những thông số về sản phẩm để các bạn có cái nhìn toàn diện về sản phẩm.
 
 
 
Tóm lại, như đã nói trong clip, Mionix Avior 7000 là 1 chú chuột khá toàn diện khi hợp với nhiều tựa game, mắt đọc hết ý và có build quality tuyệt vời từ nút bấm tới feet hay con lăn. Có lẽ điểm trừ duy nhất của chú chuột này có giá thành hơi cao khiến nhiều người dùng văn phòng cũng như các game thủ eo hẹp tài chính sẽ khó tậu chú chuột này về cho mình. Với những tiêu chí đánh giá trên, 9/10 là số điểm của eSportsViet đưa ra cho Mionix Avior 7000.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn công ty SVHouse đã tài trợ sản phẩm để ESV có thể thực hiện được bài review này. Hẹn gặp lại các bạn trong những lần review kế tiếp!