Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

[Review] Bàn phím cơ Ducky One RGB: "Vịt" chắc, thịt thơm và đáng đồng tiền bát gạoducvm 18/05/2016 15:23 PM

"(eSportsViet.vn) Ducky đã ra tay thì gạo phải xay ra cám.."

Tổng điểm0

ESPORTS.VN Xin chào các bạn, mình là Vũ Minh Đức tới từ eSports Việt. Sau khi video preview chiếc bàn phím cơ Ducky One RGB ra lò thì đã có rất nhiều phản hồi của anh em mê phím muốn đi sâu hơn vào chú vịt này. Hôm nay, mình sẽ đáp ứng ngay thỉnh cầu của mọi người và vạch lông tìm chấy chú vịt màu sắc này nhé!
 

 
Chiếc Ducky One RGB lần này vẫn được Ducky chăm chút một cách cẩn thận. Cầm chiếc bàn phím lên, cảm nhận trọng lượng và lướt tay bay vài phím là chúng ta có thể cảm nhận được build quality rất tốt. Sử dụng Switch Cherry RGB Black, Ducky One RGB cho cảm giác gõ rất tốt, đều đặn và không bị cấn ở 1 phím nào dù bạn có bấm lệch trọng tâm. Dây của phím cũng vẫn là tháo rời giúp các bạn tiện tháo lắp và mang vác khi cần.
  
Hơi tiếc 1 chút xíu là Ducky One RGB sử dụng keycap ABS Double Shot chứ không phải keycap PBT. Về cơ bản thì đây vẫn là 1 loại keycap bền và hỗ trợ cảm giác gõ tốt tuy nhiên chất lượng của nó vẫn sẽ bị tụt giảm theo thời gian. Cuối cùng, tất nhiên, chúng ta phải nói về LED của chú phim này rồi. Đẹp mỹ mãn, LED sáng và có nhiều chế độ đa dạng. Nói chung, tôi không có bất cứ bất mãn gì với dàn led hết xảy của Ducky One RGB. Sử dụng Ducky One RGB để chơi game RTS và FPS là Warcraft 3 và CS:GO, tôi có cảm giác vô cùng thoải mái và tự tin. Chuyển tới tác vụ gõ Word, tôi đánh máy khá nhanh và chính xác, ít đánh sai chữ. Perfect!
 
Kết luận

Có quá nhiều ưu điểm ở chiếc bàn phím này và với mức giá 3.250.000 VNĐ, hơi cao nhưng hoàn toàn là đáng đồng tiền bát gạo.

Ưu điểm:

- Build Quality tốt, cảm giác bấm đã
- Dây cắm có thể tháo rời rất tiện dụng
- Layout chuẩn, led RGB đẹp và ấn tượng, nhiều chế độ sáng

Nhược điểm:

- Keycap abs dễ xuống mã sau một thời gian sử dụng

Xin cảm ơn công ty máy tính Bách Phong đã hỗ trợ sản phẩm để ESV có thể hoàn thiện bài đánh giá chi tiết này. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài review sau.