Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Cận cảnh bàn phím cơ Filco Yellow Limited Edition 2016 sắp về Việt Namnam.thai 16/03/2016 09:00 AM

"Ngay đầu tháng 3 này, người dùng Việt đã có cơ hội sở hữu các sản phẩm mới của Filco được phân phối chính thức, đó là 65 chiếc bàn phím phiên bản giới hạn Yellow Edition 2016."

Tổng điểm0

Cái tên Filco có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với những người dùng bàn phím cơ tại Việt Nam. Những sản phẩm tới từ Nhật Bản gắn mác Filco luôn được xếp vào top đầu các sản phẩm bàn phím cơ thương mại nhờ vào chất lượng hoàn thiện và trải nghiệm người dùng luôn được quan tâm đúng với phong cách của con người xứ sở hoa Anh Đào.

Ngay đầu tháng 3 này, người dùng Việt đã có cơ hội sở hữu các sản phẩm mới của Filco được phân phối chính thức, đó là 65 chiếc bàn phím phiên bản giới hạn Yellow Edition 2016.

Trước đây, ngoài các sản phẩm cơ bản thuộc dòng Majestouch và Majestouch 2, nhà sản xuất Filco còn giới thiệu rất nhiều phiên bản đặc biệt với vẻ ngoài ấn tượng. Có thể kể tới Filco "trà xanh" ECWFilco White Carbon, hay Filco Midori từng làm nhiều người dùng bàn phím cơ phải xiêu lòng nhờ vào vẻ đẹp mê hồn của chúng.

Các phiên bản bàn phím đặc biệt này đều chỉ được sản xuất một số lượng rất ít, giới hạn số lượng bán ra tại các thị trường khác nhau, và Filco Yellow Edition cũng không nằm ngoại lệ. Chỉ có duy nhất 65 chiếc được bán ra tại Việt Nam, trong đó có 20 chiếc kích thước đầy đủ 104 phím bấm, và 45 sản phẩm Tenkeyless 87 phím bấm.

Dù là 1 phiên bản đặc biệt, nhưng Yellow Edition không có quá nhiều sự khác biệt với Majestouch 2 cơ bản. Nó có một bộ keycaps (phím bấm) với màu rất hút mắt, vẫn được làm bằng chất liệu ABS quen thuộc và font chữ tinh tế như trên các sản phẩm khác của Filco.

Một điểm nhấn khác, chính là phần logo Filco ở góc trái bàn phím cũng được mạ lại màu vàng, trùng với màu của keycap. Điểm nhấn này sẽ giúp phân biệt Yellow Edition với các sản phẩm khác, ngay cả khi thay vào bộ keycaps khác.

Phụ kiện theo kèm Filco Yellow Edition bao gồm 1 chiếc nhổ phím (Keypuller) có logo Filco, 1 đầu chuyển USB to PS/2 và 4 phím bấm WASD thay thế có màu xanh dương.

Sản phẩm này được bán ra ở Việt Nam sẽ chỉ có phiên bản sử dụng switch bấm Cherry MX Brown, và có giá bán lần lượt là 3,6 triệu đồng và 3,4 triệu đồng cho 2 phiên bản 104 và 87 phím bấm. Các thông số khác của Yellow Edition giống với sản phẩm cơ bản của Filco.
  

Theo GenK