Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Vì lý do củ chuối này mà GTA 6 sẽ bị hoãn tới tận năm... 2020Chúng ta sẽ phải chờ thêm 5 năm nữa cho GTA 6, mà tất cả đều là vì lý do rất trời ơi đất hỡi này ở dưới đây.
Chu kỳ ra mắt của dòng game GTA là 5 năm. Phiên bản mới nhất GTA V đã ra mắt từ năm 2013, vì thế rõ ràng đây là thời điểm phù hợp để chúng ta bàn luận về tựa  game sắp tới của dòng game tên tuổi này. Các game thủ đua nhau đưa ra những dự đoán về phiên bản GTA tiếp theo, từ bối cảnh tới câu chuyện lẫn nhân vật chính, bất chấp việc Rockstar vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào cả.
 

Thế nhưng gần đây đã xuất hiện một tin tức không  mấy vui vẻ gì về GTA VI. Cụ thể, theo báo cáo từ trang  Neurogadget, quá trình phát triển GTA VI đã bị ngừng lại và chưa biết lúc nào sẽ được tiếp diễn. Tựa game sẽ không ra mắt trước năm 2020 và hiện tại Rockstar đang gặp rất nhiều vấn đề ở khâu phát triển.

Vấn đề đầu tiên nằm ở chính…GTA V. Phần chơi online của nó hiện tại vẫn đang thu về hàng đống tiền cho Rockstar, và để  tiếp tục khai thác tốt hơn mảng này , hãng mới đây đã phân bổ một số lượng lớn nhân sự nhằm tiếp tục tạo ra nội dung mới cho nó. Điều đó dẫn tới việc phát triển các dự án khác, trong đó có GTA VI đã bị ảnh hưởng.  

 

Tuy nhiên, trở ngại chủ yếu lại nằm ở nguồn ngân sách dành cho việc phát triển tựa game Grand Theft Auto VI (nhưng không như bạn nghĩ đâu). Rockstar đã có ý định rót cho GTA VI một khoản lên tới 500 triệu đôla, chủ yếu vì các nhà phát triển muốn game hỗ trợ thực tế ảo.

Bản thân việc phát triển GTA V đã tốn khoảng 250 triệu đôla, và Rockstar đã tăng gấp đôi ngân sách cho tựa game tiếp theo. Chuẩn bị nguồn vốn này là không khó với Rockstar, vì bản thân GTA V đã kiếm được cho họ 1  tỷ đôla rồi, nhưng rắc rối lại nằm ở việc… phân bổ cục tiền lớn đó như thế nào cho hiệu quả. Không thống nhất được việc phân bổ ngân sách, thế nên việc phát triển GTA VI không còn cách nào khác ngoài việc…tạm thời đắp chiếu.

 

Thông thường, các tựa game GTA có chu kỳ phát hành là 5 năm, và theo cơ sở đó thì tựa game GTA VI sẽ ra mắt trong khoảng năm 2018. Nhưng  bây giờ,  nhờ có nguồn ngân sách khổng lồ, thành công của GTA Online và những mâu thuẫn nội bộ trong đội phát triển mà tựa game có thể sẽ được cộng thêm hai năm nữa vào lịch trình ra mắt.

Dường như chúng ta còn phải mòn mỏi chờ đợi mới có thể đến gần với tựa game GTA tiếp theo. Đúng là người nghèo có cái khổ của người nghèo, và người giàu cũng có cái khổ của riêng họ.


 
Momocochan


Call of Duty 2017 nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh ở Việt Nam

Chiến trường xuất hiện trong Black Ops rất có thể sẽ trở lại trong phiên bản Call of Duty năm sau

Soujiro Seta 14/10/2016 10:16 AM

Rỗi việc, 100 người nắm tay để chặn ... máy bay hạ cánh trong GTA 5

Trong thế giới của GTA 5, mọi thứ đều có thể xảy ra, kể cả việc một máy bay chở khách cỡ lớn bị chặn lại chỉ bởi 100 con người

Soujiro Seta 14/10/2016 09:44 AM

Zeus gia nhập đội hình của Gambit

Gambit Gaming vừa có được sự phục vụ của Danylo “Zeus” Teslenko từ Natus Vincere.

Long 13/10/2016 04:05 PM

Kratos và Gordon Freeman ngày xưa đã có thiết kế dị như thế này đây

Gordon Freeman và Kratos ban đầu đã có tạo hình cực khác so với những gì chúng ta quen và thấy ngày nay

Soujiro Seta 13/10/2016 02:28 PM

Bạn sẽ làm gì khi chơi game bắn súng mà lag kinh hoàng không đỡ nổi?

Bạn sẽ phản ứng ra sao khi gặp phải tình trạng lag kinh hoàng trong các game bắn súng?

Soujiro Seta 13/10/2016 09:43 AM

Đọc nhiều nhất

Kỳ lạ hãng game PM Studios cảm ơn người chơi vì ... chơi lậu game

Do hệ thống bảo mật của PS Vita bị lỗi, xuất hiện nhiều bản hack. Hãng game PM Studios cảm ơn người chơi tựa game âm nhạc Superbeat Xonic vì ... chơi game lậu

Soujiro Seta 13/10/2016 09:24 AM

"Cộng đồng game thủ FPS online phần lớn toàn là đống cặn bã"

Đây chính là nhận định của một game thủ trên diễn đàn MMOSITE về thực trạng của các cộng đồng game bắn súng trực tuyến hiện nay

Soujiro Seta 12/10/2016 01:58 PM

Ngất ngây với trailer trước thử nghiệm của Call of Duty: Infinite Warfare

Đáng tiếc là game thủ trên PC lại chưa được tham gia đợt thử nghiệm trailer này của Call of Duty: Infinite Warfare.

Soujiro Seta 12/10/2016 10:24 AM

Khi GTA V bước ra đời thực, bạn sẽ phải giật mình vì nó chân thực quá đỗi

Clip game GTA V của Corridor Digital khiến người xem phải giật mình với sự lồng tiếng của gã điên quái dị Trevor Phillips bằng xương bằng thịt

Soujiro Seta 12/10/2016 10:01 AM

10 tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại không ai có thể bỏ lỡ

Nếu bạn là Một game thủ FPS thứ thiệt, bạn lên thử hết tất cả 10 tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ, những tựa game tuyệt vời ở dưới đây

Soujiro Seta 10/10/2016 04:58 PM