Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Call of Duty 2017 nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh ở Việt NamSoujiro Seta 10/14/2016 10:16 AM

Chiến trường xuất hiện trong Black Ops rất có thể sẽ trở lại trong phiên bản Call of Duty năm sau
Sau Infinite Warfare, tựa game Call of Duty tiếp theo sẽ được phát triển bởi Sledgehammer Games và có kế hoạch ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Hiện đã có những thông tin cho rằng rất nó sẽ diễn ra ở Việt Nam.

Như các bạn đã biết, những năm gần đây Call of Duty luôn dính chặt với bối cảnh chiến tranh tương lai công nghệ cao, với những người máy, những bộ giáp exo-skeleton khiến game thủ dần phát nản. Kể cả Infinite  Warfare sắp ra mắt cũng đi theo phong cách này, và điều đó đã gây ra làn sóng phẫn nộ cả trong cộng đồng game thủ lẫn những fan ruột của loạt game đình đám.

 

Với việc Activision thiết lập chu kỳ phát triển 3 năm cho series Call of Duty (giao cho 3 studio thay phiên nhau làm, đảm bảo mỗi năm đều có một game Call of Duty và chúng đều có 3 năm để phát triển) thì dù cộng đồng có chửi bới thế nào đi chăng nữa thì NSX vẫn bó tay, không còn thời gian để chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ nội dung nào nữa.

Tuy nhiên, rất có thể năm 2017 tới đây series Call of Duty sẽ thoát ra khỏi chiến tranh công nghệ cao và trở về một bối cảnh quen thuộc mà thú vị hơn nhiều. Cụ thể, tựa game COD trong năm 2017 thuộc về trách nhiệm của Sledgehammer Games, và đã xuất hiện tin đồn cho rằng studio sẽ đưa dòng game trở lại chiến tranh Việt Nam.

Việt Nam đã từng xuất hiện trong phiên bản Black Ops 1 của Treyarch, và thực tế Sledgehammer Games  đã từng có ý định làm về bối cảnh này vài năm trước đây. Ý tưởng của họ bắt đầu từ một dự án có tên gọi Call of Duty: Fog of War, với đề tài chiến tranh Việt Nam. Những hình ảnh concept art về dự án này cũng đã được công bố.

 

Tuy nhiên, do những vấn đề phát sinh ở Infinity Warf trong suốt quá trình phát triển Modern Warfare 3 đã khiến phần lớn các nhà phát triển rời bỏ công ty để thành lập studio riêng với tên gọi Respawn Entertainment ( và họ từ đó họ đã làm ra series Titanfall nổi tiếng). Điều đó khiến Sledgehammer Games buộc phải tiến hành hỗ trợ IW hoàn thành nhiệm vụ phát triển Modern Warfare 3.

Điều này đã dẫn đến việc tạm ngừng phát triển Fog of War, và cuối cùng dự án cũng bị vứt xó. Sau Advanced Warfare, Sledgehammer được giao cho nhiệm vụ phát triển những tựa game  mang tính truyền thống hơn cho series Call of Duty.

 

Được trang bị những kinh nghiệm từ quá trình phát triển Fog of War, nên nhiều người đã tin rằng team phát triển sẽ tạo ra một tựa game Call of Duty với trải nghiệm gameplay hấp dẫn và lấy bối cảnh chủ yếu ở Việt Nam.

Dòng game Call of Duty đang rất cần lấy lại vị thế và tình yêu của game thủ sau một năm nhiều bão tố, và rất có thể Sledgehammer Games sẽ được giao trọng trách này.  Hãy cùng hy vọng rằng tựa game Call of Duty 2017 sẽ thực sự lấy bối cảnh ở Việt Nam.  
Momocochan


Rỗi việc, 100 người nắm tay để chặn ... máy bay hạ cánh trong GTA 5

Trong thế giới của GTA 5, mọi thứ đều có thể xảy ra, kể cả việc một máy bay chở khách cỡ lớn bị chặn lại chỉ bởi 100 con người

Soujiro Seta 14/10/2016 09:44 AM

Zeus gia nhập đội hình của Gambit

Gambit Gaming vừa có được sự phục vụ của Danylo “Zeus” Teslenko từ Natus Vincere.

Long 13/10/2016 04:05 PM

Kratos và Gordon Freeman ngày xưa đã có thiết kế dị như thế này đây

Gordon Freeman và Kratos ban đầu đã có tạo hình cực khác so với những gì chúng ta quen và thấy ngày nay

Soujiro Seta 13/10/2016 02:28 PM

Bạn sẽ làm gì khi chơi game bắn súng mà lag kinh hoàng không đỡ nổi?

Bạn sẽ phản ứng ra sao khi gặp phải tình trạng lag kinh hoàng trong các game bắn súng?

Soujiro Seta 13/10/2016 09:43 AM

Kỳ lạ hãng game PM Studios cảm ơn người chơi vì ... chơi lậu game

Do hệ thống bảo mật của PS Vita bị lỗi, xuất hiện nhiều bản hack. Hãng game PM Studios cảm ơn người chơi tựa game âm nhạc Superbeat Xonic vì ... chơi game lậu

Soujiro Seta 13/10/2016 09:24 AM

Đọc nhiều nhất

"Cộng đồng game thủ FPS online phần lớn toàn là đống cặn bã"

Đây chính là nhận định của một game thủ trên diễn đàn MMOSITE về thực trạng của các cộng đồng game bắn súng trực tuyến hiện nay

Soujiro Seta 12/10/2016 01:58 PM

Ngất ngây với trailer trước thử nghiệm của Call of Duty: Infinite Warfare

Đáng tiếc là game thủ trên PC lại chưa được tham gia đợt thử nghiệm trailer này của Call of Duty: Infinite Warfare.

Soujiro Seta 12/10/2016 10:24 AM

Khi GTA V bước ra đời thực, bạn sẽ phải giật mình vì nó chân thực quá đỗi

Clip game GTA V của Corridor Digital khiến người xem phải giật mình với sự lồng tiếng của gã điên quái dị Trevor Phillips bằng xương bằng thịt

Soujiro Seta 12/10/2016 10:01 AM

10 tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại không ai có thể bỏ lỡ

Nếu bạn là Một game thủ FPS thứ thiệt, bạn lên thử hết tất cả 10 tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ, những tựa game tuyệt vời ở dưới đây

Soujiro Seta 10/10/2016 04:58 PM

Hoảng hồn với tựa game Call of Duty cần tới 130GB ổ cứng mới cho chơi

Muốn cài đặt và chơi được Call of Duty: Infinite Warfare, có lẽ bạn sẽ cần phải dọn dẹp sẵn ổ cứng của mình

Soujiro Seta 10/10/2016 03:58 PM