Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch cập nhật Azir tại phiên bản 7.19Min 08/17/2017 10:18 AM

Đã từ lâu, kể từ khi bị giảm sức mạnh nhiều lần vì quá bá đạo trong thời gian dài thì Azir đã không còn xuất hiện tại vị trí đường giữa nữa. Nhưng Riot Games lại không dám chính sửa sức mạnh vì vô tình có thể khiến vị tướng này bá đạo trở lại.
>> Tin tức Game mới nhất
>> Tin esports mới nhất

Thế nên họ đã lên kế hoạch làm lại Azir tại phiên bản 7.19 sắp tới, theo như thông báo của họ tại diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vì họ bảo rằng "có thể mọi người sẽ được nhìn thấy Azir làm lại trong phiên bản này", nên có thể những thay đổi mới này sẽ được thử nghiệm tại 7.18 trước, phiên bản chuẩn bị ra mắt vào tuần sau.

LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch cập nhật Azir tại phiên bản 7.19

Dù rằng không được thay đổi quá nhiều như Galio hay Urgot, hay được thay đổi toàn bộ thiết kế của tướng vì ngoại hình của hắn ta đã rất phù hợp với thiết kế hiện đại. Thế nên sau khi được làm lại, ít nhất có khoảng từ 1 đến 2 chiêu thức sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Mục tiêu thay đổi Azir lần này là để mọi người có thể sử dụng vị tướng này dễ dàng hơn mà không chỉ dành cho những người có trình độ kĩ năng cao ngất ngưỡng. Cũng chính vì khó chơi, nên gã hoàng đế này không quá ưa chuộng trong 3 năm kể từ lúc mới ra mắt.

Sức mạnh của Azir nằm ở khả năng cơ động, cấu máu từ xa tốt, dồn sát thương cộng với khả năng kiểm soát rất tốt. Và sau khi làm lại, 4 thế mạnh này sẽ bị giảm bớt đi để đối thủ có thêm điều kiện để khai thác điểm yếu của hắn ta.

Game8 sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo. LMHT: Riot ra mắt hai Skin cực chất Lancer Zero Hecarim và Pentakill Kayle

LMHT: Rạng sáng nay, Riot Games tiếp tục cho ra mắt hai skin mới đó là Lancer Zero Hecarim và Pentakill Kayle, trong đó có 1 bộ trang phục hiếm.

Min 26/07/2017 10:53 AM

Garena Premier League Mùa Hè 207 sẽ có 2 suất giành cho Việt Nam

Riot Games cũng dành ra 2 xuất cho Việt Nam tham dự Garena Premier League. Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có xuất tham dự vòng khởi động CKTG mùa 7.

Min 25/07/2017 04:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Riot kiện NSX Mobile Legends vì vi phạm bản quyền

Mới đây Riot game có động thái kiện nhà sản xuất Mobile Legends vì vi phạm bản quyền Liên Minh Huyền Thoại sau gần một năm hoạt động.

Min 12/07/2017 10:05 AM

Faker tự tin việc mình có thể né được chiêu cuối tốc biến của Cassiopeia

(eSports.vn) Sau trận thắng trước đội tuyển ROX Tigers với việc lụm 2 MVP cả 2 trận đấu trong kèo bo3 Quỷ Vương Faker đã có những chia sẻ xung quanh việc "sử dụng tool" công khai của mình.

hpMaNia 27/01/2017 01:05 PM

Lịch thi đấu VCSA Mùa xuân 2017, ROG FFQ và GAM xuất chiến 3 trận trong tuần thi đấu đầu tiên

(eSports.vn) Lịch thi đấu chính thức của VCSA Mùa xuân 2017 giữa 7 đội tuyển mạnh được cập nhật bởi Riot Games.

hpMaNia 27/01/2017 10:45 AM

Đọc nhiều nhất

LMHT: Muốn học cách farm lính vượt thời gian, hãy xem ngay những hướng dẫn này

(eSports.vn) Quân lính là 1 trong những nguồn thu nhập chính trong các trận Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ riêng yếu tố này đã đủ nói lên tầm quan trọng của việc cải thiện kĩ năng ăn lính.

hpMaNia 26/01/2017 11:58 AM

Ngoài Việt Nam, Malaysia cũng không kém cạnh với Thách Đấu Hàn và tuyển thủ xuất ngoại

(eSports.vn) LMHT Malaysia nói chung và đội tuyển Kuala Lumpur Hunter (KLH) nói riêng đang có những bước tiến vượt trội khi Malaysia đang đeo bám Việt Nam sát nút, ngôi vương của thể thao điện tử Đông Nam Á sắp tuột mất khỏi tay chúng ta.

hpMaNia 20/01/2017 02:03 PM

Minas đua đòi SKT T1 Bang test tướng đánh Ziggs ở vị trí Xạ thủ ai ngờ gánh team

(eSports.vn) Có lẽ sau trận đấu SKT T1 gặp Jin Air với lựa chọn Ziggs ở vị trí xạ thủ của Bang từ đó Ziggs bỗng trở thành hot pick của tất cả máy chủ trên thế giới.

hpMaNia 20/01/2017 10:51 AM

Phỏng vấn game thủ đầu tiên lên Thách Đấu Việt: Do em bắt đầu trước mọi người thôi

(eSports.vn) Với thành tích 3 ngày lên Thách Đấu, Nguyễn Văn Lợi đang là cái tên gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

hpMaNia 20/01/2017 10:35 AM

LMHT: BLV Mạnh An bị QTV troll đi Massage khi đang cầu cứu 500 anh em xin lỗi vợ bỏ chặn Facebook

(esports.vn) bị troll xong giờ phải cong mông đi cầu cứu.. quá nhọ cho Mạnh An

Han 13/12/2016 05:24 PM