Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

LMHT: QTV cùng đồng đội đã không có cơ hội đầu hàng khi đối đầu với Siêu sao Đài LoanHan 12/13/2016 04:33 PM

(Game8) - Siêu sao Việt Nam đã không có cơ hội để bỏ phiếu đầu hàng khi phút thứ 19' người Đài Loan đã chính thức kết thúc trận đấu. Một thất bại quá chóng vánh của All-Star Việt Nam

 
Ngày thi đấu thứ 3 AllStars 2016 tiếp tục bằng trận đấu với nhiều thể thức, bài viết này chúng tôi sẽ nhắc tới thể thức solo 1vs1 và tâm điểm chính là trận đấu giữa All-Star Đài Loan và All-Star Việt Nam. Dù được đánh giá vượt trội hơn so với các Siêu sao Việt Nam thế nhưng cái cách thất bại đến quá chóng vánh chỉ sau 19’ thi đấu, All-Star Đài Loan đã khiến cho các Siêu sao Việt Nam không có cơ hội để bỏ phiếu đầu hàng.
 

Trong lượt cấm chọn, thay vì những con bài chống chịu thì lần này QTV đã quyết định lựa chọn cho mình quân bài Fiora, Levi được sử dụng Lee Sin trong trận đấu này khi không được các Siêu sao Đài Loan cấm đi. Nhìn qua đội hình hai bên chúng ta có thể thấy All-Star Việt Nam thiên về hướng đẩy lẻ và bắt 1 mục tiêu còn về phía Đài Loan thì sở hữu đội hình giao tranh tổng dồi dào sát thương gồm Kennen, Graves, Ryze và Ezreal Xanh huyền thoại của Bebe.
 

Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, ngay ở phút thứ 5 Optimus và Levi quá cố gắng lấy mạng Ryze của Maple nhưng bất thành và đổi lại là Optimus phải lên bảng điểm số, Chiến công đầu thuộc về Karsa. Về phía QTV, anh bị Kennen của Ziv khắc chế hoàn toàn khi không cho nhìn mặt lính và thời gian trôi đi QTV bị đối phương hơn gần như gấp đôi chỉ số lính.
 

 
Trận đấu giữa All-Star Đài Loan và All-Star Việt Nam
 
Trong trận đấu này, thì vì là QTV thì Optimus chính là mục tiêu mà Siêu Sao Đài Loan nhắm đến khi bị đối phương hỏi thăm liên tục. Trong trận đấu này Siêu sao Việt Nam của chúng ta không làm được gì nhiều trước sức mạnh quá khủng khiếp của Maple với vị tướng Ryze, một màn hủy diệt hoàn toàn của All-Star LMS. Các Siêu sao Việt Nam đã không có cơ hội để bỏ phiếu đầu hàng khi phút thứ 19' người Đài Loan đã chính thức kết thúc trận đấu. Một thất bại quá chóng vánh của All-Star Việt Nam


LMHT: QTV dù thể hiện rất tốt nhưng vẫn không thể có được chiến thắng trước Maple trong kèo Solo 1vs1

(esports.vn) trận thua hơi đáng tiếc của QTV trước Maple

Han 13/12/2016 03:36 PM

LMHT: Faker bất ngờ chịu thất bại trước Mata trong kèo solo Yasuo, thật không thể tin nổi

(esports.vn) bất ngờ lớn đã xảy ra khi Faker bị Mata khuất phục

Han 13/12/2016 11:18 AM

Đọc nhiều nhất

LMHT: Yasuo sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới, tin buồn cho những ai yêu thích 'Dasua 20 GG'

(esports.vn) quá buồn cho số phận của 1 trong những hero đình đám nhất

Han 13/12/2016 11:00 AM

Tổng hợp ngày đầu All-star 2016: Siêu Sao Việt Nam toàn thắng trong thể loại solo 1vs1

(esports.vn) các đại diện việt nam đã có chiến thắng xứng đáng

Han 13/12/2016 10:48 AM

Vừa lên ngôi lần thứ 2 liên tiếp, HLV Kkoma của SKT tự tin sẽ dành cú hattrick vào năm sau

Bằng chiến thắng lịch sử trước những người đồng hương tới từ đội tuyển Samsung Galaxy, SKT T1 đã có cho mình 3 chức vô địch thế giới. Đồng thời, họ cũng là những nhà vô địch đầu tiên có thể bảo vệ danh hiệu của mình. Trong cuộc họp báo với những hãng truyền thông của Hàn Quốc, các thành viên SKT đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị mà chúng ta còn chưa biết tới.

TuấnNM 01/11/2016 11:24 AM

Cực sốc với số tiền mà SKT nhận được sau khi lên ngôi vô địch, Á quân Samsung thậm chí chưa bằng 1 nửa

Chung kết thế giới 2016 là giải đấu đầu tiên mà Riot cho phép người hâm mộ tham gia đóng góp vào quỹ giải thưởng thông qua việc mua trang phục và mẫu mắt quán quân. Chính sự thay đổi này đã giúp tiền thưởng của các đội tuyển tham gia tăng lên đáng kể.

TuấnNM 01/11/2016 11:17 AM