Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

LMHT: Chia tay Levi chưa được bao lâu, Liễu Ngọc đã kỉ niệm 200 ngày quen nhau với Hans SamaHằng Béo 03/01/2018 02:35 PM

Vậy là Liễu Ngọc đã quen Hans Sama trong thời gian quen Levi hay sao?

Như đã thông tin mọi người đã biết, cựu người đi rừng của GIGABYTE Marines là Đỗ "Levi" Duy Khánh bị dính líu nghi án tới vụ việc bạn gái Liễu Ngọc có "tình tay ba" với siêu xạ thủ Hans Sama của Misfits sau khi trở về từ CKTG. Mọi chuyện bắt đầu từ việc xạ thủ Hans Sama gây bão trên mạng xã hội Weibo khi khoe bạn gái với nhiều nét ngoại hình giống hệt với Liễu Ngọc, bạn gái của Levi. Sau đó, cả Levi và Hans Sama cũng đã lên tiếng xác nhận đó chỉ là tin đồn và mong người hâm mộ đừng nghĩ xấu về mối quan hệ chỉ ở mức "bạn thân" mà thôi.

Đã có thời gian Levi cùng Liễu Ngọc rất hạnh phúc bên nhau

Tuy nhiên tưởng như mọi chuyện đã chấm dứt thì ngay khi Levi xuất ngoại sang 100T Academy thì "tin đồn" mà cả Levi và Hans Sama viết chỉ là bịa đặt, câu chuyện Levi đưa bạn gái đi CKTG bị cắm sừng là hoàn toàn chính xác khi Hans Sama cũng như Liễu Ngọc đã chính thức công khai tình cảm của mình trên trang mạng xã hội Instagram.

Liễu Ngọc công khai tình cảm với Hans Sama

Thậm chí mọi chuyện chưa dừng lại tại đó, khi mới đây, vào ngày 28/2/2018, Liễu Ngọc đã chia sẻ trạng thái kỉ niệm 200 ngày quen nhau của mình và Hans Sama trên trang mạng xã hội Instagram. Cụ thể Liễu Ngọc đã tự tin khoe đã nhắn tin với Hans Sama được 200 ngày trên phần mềm Snapchat dạng như Messenger nhưng phần mềm này ghi lại thời gian nhắn tin được bao lâu cũng như bao nhiêu tin nhắn.

Thậm chí điều này còn chắc chắn là Hans Sama tới mức địa điểm người mà Liễu Ngọc nói chuyện là tại Bristol thuộc United Kingdom, đây cũng chính là đại bản doanh của đội tuyển Misfits Gaming - nơi mà Hans Sama đang thi đấu.

Đây thực sự là tin rất bất ngờ với fan hâm mộ LMHT Việt Nam cũng như của Levi khi thời gian quen Levi của Liễu Ngọc chỉ được tính bằng vài tháng mà thời gian nói chuyện với Hans Sama đã lên tới 200 ngày, thậm chí số tin nhắn của họ cũng lên tới hơn 55 ngàn tin. 

Hans Sama và Liễu Ngọc

Thường xuyên ghé qua Game8 và theo dõi những tin tức Liên Minh Huyền Thoại trong nước và quốc tế mới nhất nhé!LMHT: FTV thua trận thứ 3 liên tiếp tại VCS Mùa xuân 2018 trước đại diện Thủ đô UTM

FTV của ông chủ Huỳnh Phương vẫn chưa có 1 chiến thắng tại VCS Mùa xuân 2018.

Hằng Béo 26/01/2018 01:50 PM

LMHT: Heaven và Lies liên tục mắc sai lầm khiến FFQ phải nhận thất bại 1-2 trước Cantho Cherry

Thầy trò Baroibeo đã lên tiếng khi đánh bại FFQ trong loạt Bo3 gay cấn...

Hằng Béo 26/01/2018 09:52 AM

LMHT: Quá khỏe, Kataria và Jarvan IV sẽ được giảm sức mạnh trong phiên bản 8.3

Hai vị tướng này đang tỏ ra khá mạnh mẽ?

Hằng Béo 23/01/2018 10:54 AM

LMHT: Rời GAM và tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, Optimus nhận được món quà cực "xịn" từ chính Youtube

Món quá vô cùng ý nghĩa trong thời gian tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp của người đi đường giữa số 1 Đông Nam Á - Optimus.

Hằng Béo 22/01/2018 05:35 PM

LMHT: SofM khoe Gaming House mới của Snake Esports tại Trùng Khánh, đẹp không khác gì cung điện

Những hình ảnh về Gaming House mới của Snake tại Trùng Khánh khiến các fan hâm mộ liên tưởng đến các cung điện tráng lệ.

Hằng Béo 17/01/2018 03:27 PM

Đọc nhiều nhất

LMHT: Không có Khan, đương kim vô địch CKTG dễ dàng hủy diệt KZ 2-0 trong trận ra quân LCK Mùa xuân 2018

Không khó để nhà vô địch CKTG 2017 KSV đánh bại KZ khi thiếu vắng người đi đường trên Khan.

Hằng Béo 17/01/2018 03:08 PM

LMHT: Chủ của 100 Thieves - Nadeshot xác nhận Levi chưa thể có mặt tại Mỹ để thi đấu do vấn đề visa

Không phải là visa du lịch mà là hợp đồng lao động nên Levi đang gặp nhiều khó khăn trong việc tới Mỹ thi đấu cho 100 Thieves Academy.

Hằng Béo 17/01/2018 02:54 PM