Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

SKT Faker: "Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Ryze đã mạnh hơn rất nhiều"Hằng Béo 03/01/2018 03:44 PM

Cùng nghe 4 mid laner hàng đầu LCK nói về các vị tướng AP đường giữa nhé.

Như các bạn đã biết, ở phiên bản 8.4 sẽ có hàng loạt những thay đổi về trang bị SMPT, khiến cho các Pháp Sư Đường Giữa không còn có thể “auto” lên Quỷ Thư được nữa. Việc Quỷ Thư Morello cho mọi thứ mà Pháp Sư cần có vẻ tiện lợi, vì mỗi khi chơi một Pháp Sư kiểm soát bất kì nào đó thì chúng ta chỉ cần nhắm mắt lên Quỷ Thư là xong, không cần phải suy nghĩ nhiều. Lối lên trang bị thịnh hành nữa trong những phiên bản trước là Mặt Nạ Vực Thẳm/Trượng Trường Sinh kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần.

Tuy nhiên, sự đơn giản cũng đi kèm với sự tẻ nhạt ở đường giữa. Rõ ràng, meta Đường Giữa trong những phiên bản gần đây rất chán, với toàn là những Pháp Sư Kiểm Soát thi nhau farm và đẩy đường. Sát Thủ – thứ đem lại sự phấn khích cho Đường Giữa, gần như biến mất một cách hoàn toàn.

SKT Faker Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ryze đã mạnh hơn rất nhiều

Thay vào đó, bạn sẽ phải lựa chọn giữa một rừng các trang bị với những công năng khác nhau

Quyền Trượng Thiên Thần chỉ cho 50 SMPT ở phiên bản này thôi. Nhưng đừng để con số đó đánh lừa bạn, vì với 650 Năng Lượng đi kèm, bạn sẽ có thêm 20 SMPT miễn phí nữa từ nội tại so với trước đây, cộng với cả biển năng lượng từ Nước Mắt Nữ Thần và năng lượng có sẵn sẽ biến nó trở thành một trong những trang bị cho nhiều SMPT bậc nhất trò chơi. Ngoài ra, giờ đây QTTT cũng đã có Giảm Thời Gian Hồi Chiêu, khiến cho nó trở thành một trang bị tuyệt vời đối với những vị tướng cần spam kĩ năng một cách liên tục để dọn lính. Đây được coi là trang bị đáng chú ý nhất của đường giữa phiên bản 8.4 này.

SKT Faker Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ryze đã mạnh hơn rất nhiều

Và hãy cùng nghe những lời chia sẻ của 4 mid laners về các vị tướng đường giữa trong phiên bản 8.4 với Invenglobal này nhé.

Chúng tôi đã hỏi các lanter LCK về cập nhật 8.4. Hầu hết họ đều đồng ý rằng Ryze đã trở nên khá mạnh. Các game thủ chuyên nghiệp nghĩ gì về Ryze?

SKT Faker Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ryze đã mạnh hơn rất nhiều

Lee “Faker” Sang-hyeok: Với Quyền Trượng Thiên Thần, Ryze trở nên tốt hơn rất nhiều. Tôi nghĩ sẽ có một số thay đổi với các vị tướng khác để tốt hơn.

Lee "Kuro" Seo-haeng: Có rất nhiều trang bị pháp sư mới, vì vậy có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Là một người chơi đường giữa, tôi thực sự hạnh phúc khi có nhiều lựa chọn trong việc chọn trang bị.

Kang "Tempt" Myung-gu: Ryze đã trở thành một lựa chọn tốt hơn với bản cập nhật này.

An “Ian” Jun-hyeong: Ryze đã trở nên tốt hơn rất nhiều trong bản cập nhật. Anh ấy rõ ràng là vị tướng đứng đầu phiên bản này.

SKT Faker Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ryze đã mạnh hơn rất nhiều

Tiếp tục là Cassiopeia, cũng như Ryze, Cassiopeia mạnh lên vì Quyền Trượng Thiên Thần cũng như bộ chiêu của cô nàng này. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của cô ấy là khả năng đi gank rất yếu nhưng nhiều người nói rằng cô ấy đủ mạnh để vượt qua điểm yếu đó. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy cô ấy thường xuyên hơn trong bản cập nhật 8.4. Tempt và Faker không phủ nhận rằng Cassiopeia đã trở nên tốt hơn.

Tempt: Cassiopeia bây giờ là một lựa chọn có thể xuất hiện trong các trận đấu.

Faker: Vì Quyền Trượng Thiên Thần, Cassiopeia cũng trở nên tốt hơn.

Trong phiên bản 8.3, các nhân vật thường xuyên được Cấm/Chọn là Ryze, Azir, Zoe và Galio. Những các vị tướng này này có kết quả tốt với đội hình bất kỳ vì thế họ được gọi là 'big 4'. Tuy nhiên, với bản cập nhật 8.4, Zoe đã rơi lại. Khi chiêu Q của Zoe bị giảm sức mạnh thảm hại, nó không còn gây đột biến trong các trận đấu được nữa.

SKT Faker Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ryze đã mạnh hơn rất nhiều

Azir và Galio có lẽ sẽ ở lại trong các điểm cần thiết. Họ tránh được nerf trực tiếp và cũng không bị ảnh hưởng nhiều trong việc lựa chọn trang bị phù hợp. Cùng nghe những người chơi đường giữa này chia sẻ suy nghĩ của họ về Zoe, Ryze, Galio và Azir.

Faker: Tất cả các vị tướng đã thay đổi vì các trang bị. Tôi nghĩ Zoe sẽ không còn được sử dụng nhiều nữa.

SKT Faker Với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Ryze đã mạnh hơn rất nhiều

Kuro: Tôi đã chơi Zoe. Tôi không nghĩ cô ấy sẽ được sử dụng nữa.

Tempt: Azir và Galio không bị ảnh hưởng nhiều trong bản cập nhật 8.4, vì vậy có lẽ họ sẽ tiếp tục xuất hiện, nhưng tôi không nghĩ Zoe sẽ được nhìn thấy nữa bởi vì đã bị nerf.

Ian: Azir và Galio vẫn là những vị tướng tốt. Tôi nghĩ chúng ta sẽ không thể chơi Zoe bởi vì cô ấy thậm chí còn không khả năng dọn dẹp lính nữa rồi.
Để theo dõi nhiều hơn nữa các tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, hãy truy cập vào website Game8.vn nhé!LMHT: Tướng mới đầu tiên trong năm 2018 sẽ được Riot ra mắt là ở vị trí Xạ thủ

Mở màn năm 2018 sẽ là vị tướng ở vị trí Xạ thủ...

Hằng Béo 26/01/2018 10:04 AM

Điểm qua loạt tính năng "độc-đỉnh" không thể bỏ lỡ trong Digi Đại Chiến

Với hàng loạt tính năng “độc-đỉnh” trong thế giới game manga-monster thế này Digi Đại Chiến mobile tự tin chinh phục game thủ, sẵn sàng đến tay người trải nghiệm.

Hằng Béo 04/01/2018 03:03 PM

Đây chính là những hero huyền thoại trong Warcraft được game thủ yêu thích nhất

Những hero quen thuộc trong Warcraft mà ít ai có thể biết rằng đây chính là cha đẻ của rất nhiều tựa game moba hiện nay.

Min 07/09/2017 08:44 AM

Cảm nhận Tam Quốc Go: Tựa game Tam Quốc funny và thú vị

Tam Quốc Go là tựa game mang đề tài Tam Quốc với cách chơi nhập vai thẻ tướng. Song nhờ sự biến tấu linh hoạt Tam Quốc Go trở nên thú vị và mới lạ hơn bao giờ hết.

Min 23/08/2017 02:15 PM

Đọc nhiều nhất

Hướng dẫn sửa chữa vũ khí trong Blade and Soul

Hy vọng bài viết này có thể cứu nguy cho các Gamer của Blade and Soul trong trường hợp bị hỏng vũ khí. Cùng theo dõi nhé.

Min 16/08/2017 10:19 AM

LMHT: Bjergsen chính thức đạt tới cột mốc 1000 điểm hạ gục tại LCS Bắc Mỹ

LMHT: Cuối cùng thì người được mệnh danh là "Faker của bắc Mỹ" cũng đã có cho mình 1000 điểm hạ gục trong sự nghiệp.

Min 25/07/2017 04:16 PM

​LMHT: Xuất hiện Ngọc Then chốt siêu khủng

LMHT: Song hành cùng Liên minh huyền thoại sau nhiều năm, Riot Game quyết định tái tổ hợp lại Bảng Ngọc và Bảng Bổ trợ.

Min 24/07/2017 06:41 PM

LCK mùa hè 2017: Wolf lên tiếng xin lỗi vì đã có thành tích quá tệ

LCK mùa hè 2017: Với 4 trận thua liên tiếp, Faker cùng đồng đội đã rớt xuống hạng tư trong bảng xếp hạng với tỉ số 9 - 5. Wolf xin lỗi vì đã có thành tích quá tệ

Min 24/07/2017 06:08 PM

Phục Kích Mobile: Lộ diện 4 team bước vào vòng Chung kết MEC 2017 Season 1

17 đội tuyển cùng tranh đấu nhưng chỉ có 4 cái tên mới được vinh dự giành suất vào Chung kết quốc gia Phục Kích Mobile.

hpMaNia 27/06/2017 11:00 AM