Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

CSGO: Làm gì sau khi thua piston round?(esports.vn) Pistol round là round đấu rất quan trọng trong CSGO vì khi thắng đồng nghĩa với lợi thế rất lớn về tiền. Lợi thế này cũng tạo nên áp lực lớn cho đối thủ về mặt tinh thần vì nếu như không thi đấu cẩn thận sẽ dễ dàng thua 2 round tiếp theo. Nếu thắng thì mọi chuyện sẽ dễ dàng với bạn nhưng câu hỏi là cả đội phải làm gì khi thua?
 


Mua gì?

Bên Counter Terrorist
Thực sự thì với lượng tiền 1400$-2200$ sau khi thua round đầu không cho bên CT nhiều lựa chọn. Eco có vẻ là lựa chọn thích hợp nhất vì người chơi sẽ cần tiết kiệm tiền mua các súng riffle để thủ bombsite các round sau hiệu quả hơn.  Đặc biệt để ý là súng riffle của CT như M4 hay Famas đều đắt hơn so với AK hay Gali, bên CT lại không có thể đặt bom để kiếm thêm tiền.
Tuy nhiên với lợi thế là bên phòng thủ, bạn cũng có thể chọn cho mình những khẩu súng như DE, Five Seven để thủ dễ dàng hơn. Khả năng one hit headshot ở tầm xa với DE hay one hit headshot tầm gần của Five Seven giúp việc thủ site dễ dàng hơn khi đối đầu với SMG từ đối thủ.Nếu bạn đủ tự tin thì có thể cân nhắc việc mua thêm giáp còn nếu không tốt nhất nên bỏ đi. Việc bạn mua hết tiền rồi để thua tiếp round 2 mà không hạ được đối thủ nào vừa ảnh hưởng tới kinh tế của đội trong 2 trận tiếp theo vừa ảnh hưởng tới tinh thần của mọi người.

Bên Terrorist
Terrorist so với Counter Terrorist có vẻ có nhiều lựa chọn hơn sau khi thua Pistol Round. Súng rẻ hơn, có khả năng đặt bom để kiếm thêm tiền giúp kinh tế của bên T đỡ khó khăn hơn 1 chút. Cả đội có thể chọn eco trong round này mà vẫn có thể full buy AK ở round tiếp. Tuy nhiên với nhược điểm là bên phải tấn công bombsite, bạn sẽ khó chiến thắng hơn rất nhiều khi phải eco. Một người chơi cầm riffle hoặc P90 camp đúng chỗ sẽ dễ tiến cả đội lên bảng.
Một lựa chọn tốt hơn đó là combo huyền thoại Tec9 + Amor. Khẩu súng Tec9 với 24 viên đạn kết hợp với giáp là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Nếu như đối phương mua SMG sau khi thắng thì bạn có thể tự tin cầm Tec9 đối đầu lại. Nhớ rằng Tec9 có khả năng xuyên giáp thân lẫn giáp đầu khủng khiếp và khi bản thân bạn cũng có giáp thì các khẩu SMG sẽ mất rất nhiều thời gian để hạ bạn.

 

Làm gì?
Khi lâm vào tình huống thua pistol round thì quả thực làm đúng điều cần làm là rất khó.
Một lựa chọn hiển nhiên với cả hai bên đó là rush. Rush sẽ tạo được sự bất ngờ với đối phương và điều này có thể giúp đội bạn ăn 1 hoặc 2 kill nhanh chóng. Tuy nhiên với những người chơi bên T sử dụng thì chiến thuật này khá dễ bắt bài. Nhất là trong map dust2 khi chiến thuật Tec9 rush B là quá cổ điển mà bất cứ ai chơi CSGO đủ lâu đều biết. Một quả smoke, một quả flash cùng một băng đạn 50 viên của P90 dễ dàng tiễn cả đội bạn lên bảng. Ở bên CT thì chiến thuật này có vẻ hiệu quả hơn một chút tuy nhiên việc rush đồng nghĩa với việc bỏ hoàn toàn 1 bombsite và điều đó khiến đối phương dễ đặt bom hơn.

 

Cả đội cũng có thể chọn phương án chơi như bình thường, tản ra với hi vọng bắt được vài người chơi sơ suất của đối thủ. Tuy nhiên với việc thua tiền thì cũng nên cẩn thận do khả năng từng người bên bạn bị bắt chết dẫn đến thua round cũng khá cao.
Dù gì đi nữa, thua pistol round đem lại áp lực rất lớn cho cả đội. Nhưng nếu như thắng được ở round tiếp theo sẽ khiến cái áp lực này dồn lại cho đối phương thậm chí với cường độ cao hơn. Và hơn hết, khi thua về tiền, hãy cố gắng tạo bất ngờ để dành được chiến thắng ví dụ đơn giản là làm như sau:

 
 
Bruce Lê

 
ESPORTS.VN - Cổng thông tin eSports số 1 Việt Nam.
► Điểm tin eSports mỗi ngày: http://esports.vn/
● Chơi dự đoán nhận thưởng các game Dota2,LMHT, Đột Kích, CS:GO: http://yolo.esports.vn
● Xem Livestream game: http://tv.esports.vn
 
 
 


Overwatch liệu có tồn tại MMR ẩn ?

(esports.vn) đa số các tựa game moba đều có thứ gọi là MMR ẩn dựa vào nhiều yếu tố và mức độ khác nhau. Liệu nó có tồn tại trong overwatch ?

Đậu Đậu 30/10/2016 01:20 PM

Ultimate của Lucio: sử dụng sao cho hiệu quả

(esports.vn) Các thời điểm sử dụng Ultimate của Lucio mang lại lợi ích lớn nhất cho bạn

Đậu Đậu 30/10/2016 01:16 PM

Chơi Overwatch tốt hơn bằng việc luyện tập với bot Ana

(esports.vn) luyện tập là điều vô cùng cần thiết để cải thiện khả năng nhắm, việc chơi với bot hoặc luyện tập riêng trong trường tập bắn có thể là một lựa chọn tốt nhưng bạn sẽ nhận ra cả hai đều không giúp bạn cải thiện được nhiều

Đậu Đậu 27/10/2016 08:49 AM

Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó

(esports.vn) Hướng dẫn chiến thắng Junkenstein's Revenge ở mức khó

Đậu Đậu 26/10/2016 09:08 AM

Dignitas bất ngờ hạ gục ông lớn VP để lên ngôi EPICENTER

(esports.vn) Hạ gục gấu nga VP, Dignitas lên ngôi vô địch EPICENTER một cách vô cùng xứng đáng

Đậu Đậu 25/10/2016 09:04 AM

Đọc nhiều nhất

Số phận các hero trong Overwatch qua bản cập nhật 20-10

(esports.vn) cập nhật nào cũng sẽ có buff và nerf, hãy cùng nhau xem chi tiết bản cập nhật vào 20-10 vừa qua nhé

Đậu Đậu 24/10/2016 09:21 AM

Hướng dẫn chơi Junkenstein's Revenge mức khó

(esports.vn) hướng dẫn cơ bản để thắng chế độ Junkenstein's revenge mức khó

Đậu Đậu 24/10/2016 09:14 AM

Evermore: Rank cao nhất thế giới không có nghĩa là giỏi nhất

(esports.vn) hãy cùng nhau tìm hiểu về người chơi có rank cao nhất trong Overwatch

Đậu Đậu 24/10/2016 09:01 AM

[CS:GO] Mua gì ở pistol round

(esports.vn) Mua gì chỉ với 800$ để mang lại hiệu quả cao nhất trong round đấu mang lại lợi thế rất lớn trong trận đấu của bạn ?

Đậu Đậu 24/10/2016 08:46 AM

CSGO: Làm sao để luôn đi trước đối phương 1 bước

(esports.vn) người biết nhiều luôn có lợi trong các trò chơi liên quan đến trí tuệ như CSGO, hãy cùng nhau tìm hiểu làm thế nào để "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" nhé

Đậu Đậu 21/10/2016 08:58 AM