Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Chơi Overwatch tốt hơn bằng việc luyện tập với bot Ana(esports.vn)Trước khi thi đấu xếp hạng thì việc khởi động và luyện tập là điều vô cùng cần thiết để cải thiện khả năng nhắm. Việc chơi với bot hoặc luyện tập riêng trong trường tập bắn có thể là một lựa chọn tốt nhưng bạn sẽ nhận ra cả hai đều không giúp bạn cải thiện được nhiều.
 

Việc đưa Ana vào Overwatch đã mở ra một hướng tập luyện mới đó là luyện tập với các bot Ana. Vẫn là bot nhưng việc luyện tập với Ana sẽ cho bạn nhiều hiệu quả hơn

Cơ bản

 

Bạn sẽ tạo một game custom với 6 Ana bot để tập bắn headshot và để độ khó ở mức cao nhất. Và điều quan trọng hơn hết phải nhớ đó là bật Headshots Only. Chế độ Headshots Only sẽ chỉ cho phép bạn hay bot bắn Headshot và Ana thì lại là hero không có khả năng bắn headshot nên về cơ bản thì bạn sẽ không thể chết được trừ khi lao xuống vực. Các Ana sẽ di chuyển liên tục quanh bạn cộng với việc Ana là hero có hitbox đầu bé sẽ khiến khả năng bạn bắn trúng đầu là cực thấp. Tuy nhiên vì đây là luyện tập nên càng khó sẽ càng tốt

Các setting khác

 

Healing Modifier: Nên chỉnh cái này xuống 25% để các Ana đỡ hồi máu cho nhau nhanh quá khiến bạn khó chơi.
Respawn Time Modifier: Nên chỉnh xuống 25% để các bot hồi sinh liên tục giúp bản thân đỡ phải ngồi đợi. Tuy nhiên nếu mới chơi thì nên để nguyên 100% vì việc có 6 con bot bắn liên tục vào mặt mình (dù cho không gay dam) cũng có thể tạo áp lực tinh thần nhất định
Ability Cooldown Modifier: Chỉnh xuống 25% để bạn có thể spam những skill như Combat Roll của Mc Cree để cancel animation nạp đạn. Tuy nhiên chơi kiểu này cũng có thể tạo bạn thói quen xấu là thường xuyên spam skill thành ra khi vào xếp hạng thường chết ngớ ngẩn.
Chú ý: Nếu muốn bạn có thể chọn những nhân vật khác không có khả năng headshot như Zarya hay Symmetra để thay Ana. Tuy nhiên 6 Zarya có nhiều máu và tự hồi máu được cộng với khiên được buff liên tục sẽ tạo cảm giác bất lực. Symmetra thì sẽ luôn luôn chạy lại sát để sử dụng photon projector khiến bạn hoa cả mắt.
Bạn cũng có thể thử các hero khác để tấn công như Solider 76 hoặc Widowmaker nhưng dùng Mc Cree thành thạo thì bạn cũng sẽ chơi tốt hai hero kia thôi.

Tăng thêm độ khó
Sau khi luyện tập và làm quen nhiều bạn có thể thử một vài cách sau để tiếp tục tăng độ khó của việc luyện tập

 

Di chuyển liên tục: Đứng im bắn chắc chắn sẽ dễ hơn việc di chuyển liên tục. Nhất là khi đấu xếp hạng thì bạn phải di chuyển không ngừng nên hãy thử di chuyển và bắn chứ đừng đứng yên một chỗ.
Thêm Lucio vào bên Bot: Nếu muốn game thực sự khó thì hãy thêm vào 2 Lucio thay cho Ana. 2 Lucio chắc chắn sẽ có 1 sử dụng Speed Boost và việc các bot chạy nhanh chắc chắn sẽ gia tăng độ khó lên đáng kể. Tuy nhiên Lucio có khả năng bắn Headshot nên thỉnh thoảng bạn cũng sẽ mất thời gian đi tìm Health Pack.
Thêm Lucio vào bên mình: Tăng tốc độ chạy cho cả hai bên là một bài toán khó cho bạn giải quyết. Do đội bên kia toàn các hero hồi máu nên bạn cũng không phải quá lo Lucio sẽ ăn mất mạng của bạn.
Giới hạn số đạn cho mỗi một kẻ địch: Hãy tự giác chọn một con số càng nhỏ càng tốt. Con số thường được chọn đó là số 3. Bạn sẽ chỉ dành đúng 3 viên đạn cho một Bot và nếu không thành công thì chuyển ngay qua Bot khác. Hãy thống kê xem mình hạ được bao nhiêu Bot trên tổng số lần đạn bắn ra và bạn sẽ thấy kết quả được cải thiện như thế nào
Nếu bạn đang kẹt ở mức rank nào đó hoặc đơn giản là muốn cải thiện kĩ năng của mình thì luyện tập bằng Ana là một lựa chọn khá tuyệt vời. Hãy bật máy lên và thử thôi!

Bruce Lê
 
 ESPORTS.VN - Cổng thông tin eSports số 1 Việt Nam.
► Điểm tin eSports mỗi ngày: http://esports.vn/
● Chơi dự đoán nhận thưởng các game Dota2,LMHT, Đột Kích, CS:GO: http://yolo.esports.vn
● Xem Livestream game: 
http://tv.esports.vn

 
 
 


Hướng dẫn nâng cao để chiến thắng Junkenstein's Revenge mức khó

(esports.vn) Hướng dẫn chiến thắng Junkenstein's Revenge ở mức khó

Đậu Đậu 26/10/2016 09:08 AM

Dignitas bất ngờ hạ gục ông lớn VP để lên ngôi EPICENTER

(esports.vn) Hạ gục gấu nga VP, Dignitas lên ngôi vô địch EPICENTER một cách vô cùng xứng đáng

Đậu Đậu 25/10/2016 09:04 AM

Số phận các hero trong Overwatch qua bản cập nhật 20-10

(esports.vn) cập nhật nào cũng sẽ có buff và nerf, hãy cùng nhau xem chi tiết bản cập nhật vào 20-10 vừa qua nhé

Đậu Đậu 24/10/2016 09:21 AM

Hướng dẫn chơi Junkenstein's Revenge mức khó

(esports.vn) hướng dẫn cơ bản để thắng chế độ Junkenstein's revenge mức khó

Đậu Đậu 24/10/2016 09:14 AM

Evermore: Rank cao nhất thế giới không có nghĩa là giỏi nhất

(esports.vn) hãy cùng nhau tìm hiểu về người chơi có rank cao nhất trong Overwatch

Đậu Đậu 24/10/2016 09:01 AM

Đọc nhiều nhất

[CS:GO] Mua gì ở pistol round

(esports.vn) Mua gì chỉ với 800$ để mang lại hiệu quả cao nhất trong round đấu mang lại lợi thế rất lớn trong trận đấu của bạn ?

Đậu Đậu 24/10/2016 08:46 AM

CSGO: Làm sao để luôn đi trước đối phương 1 bước

(esports.vn) người biết nhiều luôn có lợi trong các trò chơi liên quan đến trí tuệ như CSGO, hãy cùng nhau tìm hiểu làm thế nào để "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" nhé

Đậu Đậu 21/10/2016 08:58 AM

Những mẹo giúp bạn chơi Overwatch tốt hơn

(esports.vn) Biết nhiều không bao giờ là thừa, đặc biệt là trong các game mang tính chiến thuật đúng không các bạn ?

Đậu Đậu 20/10/2016 08:49 AM

Vượt phụ bản Đồ Long Ký sao cho đúng?

Vượt phụ bản Đồ Long Ký sao cho đúng?

MinhPN 19/10/2016 10:36 AM

Overwatch cần gì để tiếp tục phát triển?

(esports.vn) bất kỳ tựa game nào cũng cần sự phát triển. Overwatch cũng không phải là ngoại lệ, vậy để phát triển tựa game này cần những gì ?

Đậu Đậu 19/10/2016 09:05 AM