Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Hạ gục OG lần 2, EG lên ngôi vô địch Dota pit season 5(eSports.vn) - Là những người đẩy OG xuống nhánh thua, EG lại một lần nữa chiến thắng đối thủ của mình trong trận chung kết để lên ngôi vô địch Dota pit season 5 một cách xứng đáng.

 

Trong lần gặp mặt thứ 2 tại vòng playoff của Dota pit season 5 lần này, cả 2 team EG và OG đều đã cho người xem được thưởng thức một trận đấu đỉnh cao và một trận chung kết kéo dài tới game đấu cuối cùng. Người chiến thắng một lần nữa là EG với con bài tủ Lone Druid ranger nổi lên gần đây.

 

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể theo dõi high light của trận đấu với video dưới đây:

 

 

Game 1:
 

 

Như để chứng minh rằng không phải một mình RTZ mới có thể đánh Lone Druid theo phong cách này, N0tail cũng đã lựa chọn cho mình Lone Druid và đương nhiên với một player có khả năng micro tốt như N0tail thì việc chơi Lone Druid hay là không phải bàn cãi. Tuy nhiên đồng đội của N0tail trong game đấu này thi đấu cũng rất xuất sắc, ngoài Jerax như thường lệ thì trong game đấu này còn có Alchemist trong tay của Ana nữa.

Mặc dù kiểm soát được trận đấu trong suốt 20 phút đầu thế nhưng EG lại không thể chống lại khả năng lấy tiền đè người và ngậm ngùi để đối thủ vươn lên ở game đấu thứ nhất trong loạt Bo 5 của trận chung kết.

 

 

Game 2: 

 

Ở game đấu này, đội có được Lone Druid là EG. Có vẻ như trong trận chung kết này thì sức mạnh của Lone Druid là tuyệt đối khi mà mọi chiến thuật với hero này của cả 2 team đều triển khai một cách hết sức thành công. Combo Winter Wyrven + Enigma bên phía EG quá khủng khiếp, điển hình là pha Black Hole 3 người của  ở phút thứ 37 sau setup tuyệt vời của Wynter Wyrven cũng là pha combat quyết định và đưa trận chung kết tổng về thế cân bằng.

 

 

Game 3:

 

Sử dụng Keeper of the Light cùng Underlor để đối đầu với gay combo Luna + Shadow Demon + Chen, cùng một lối đánh hợp lý với việc phòng thủ đầu game và phản công khi cần thiết OG đã thành công trong việc phá hủy kế hoạch push sớm của EG trong trận đấu thứ 3 này. Với việc về late game Chen quá yếu đuối sau giai đoạn đầu không push được trụ OG không gặp quá nhiều khó khăn để có thể chiến thắng game đấu này và một lần nữa vươn lên trong trận chung kết.

 

 

Game 4: 

 

Đối đầu với Sven - hero tủ của N0tail thời gian gần đây, EG lựa chọn cho mình những hero có độ cơ động cực cao và khả năng disable có khả năng xuyên spell immunity như Spirit Breaker và Darkseer (slow của ultimate hiện nay xuyên spell immunity). Khiến cho Sven dù có được sự bảo kê của Oracle cùng Omni Knight thế nhưng không thể chém chết những core hero bên phía EG. Hệ quả tất yếu là EG đè nát OG trong game đấu này, đưa trận chung kết đến game đấu cuối cùng.

 

 

Game 5:

 

Thực sự khi xem game đấu này thì với tôi dù ai trong 2 team vô địch thì họ đều là những người xứng đáng. Bên phía OG chơi ở thời điểm early game quá xuất sắc, tuy nhiên về gần giai đoạn cuối mid game thì EG đã chứng minh rằng họ mới là những ngừoi xứng đáng giành chức vô địch lần này khi liên tục tận dụng được sai lầm của đối thủ và dần dần lấy lại được lợi thế với Lone Druid của RTZ cực kỳ xanh. Vậy là winrate của Lone Druid trong trận chung kết đã được bảo toàn với con số tuyệt đối, team nào có Lone Druid - team đó thắng.

 

 

 

 Storm Spirit phong cách max nuke của 8k MMR - MagE

(eSports.vn) Vừa Veil, vừa EB, vừa Dagon thì chịu sao thấu..

hpMaNia 20/01/2017 03:04 PM

Cùng xem tài nghệ của top 1 Invoker Trung Quốc - Vurtune

(eSports.vn) Thanh niên chuyên spam Invoker và đánh siêu nét, được mệnh danh top 1 Invoker Trung Quốc - Vurtune lại tiếp tục có highlights..

hpMaNia 20/01/2017 02:49 PM

Dota 2 – Meta thay đổi ra sao sau mùa giải ESL One Genting

(eSports.vn) Giải LAN đầu tiên sau bản cập nhật 7.00 đã đem đến những meta mới siêu dị nào?

hpMaNia 20/01/2017 01:28 PM

Đánh Lone Druid phong cách mới như gosu

(eSports.vn) Lối chơi của Lone Druid đã không có gì thay đổi từ rất lâu rồi. Có lẽ chính vì thế mà ở phiên bản 7.00 này IceFrog đã khá ưu ái cho Lone Druid và ban tặng cho hero này một cây talent có thể thay đổi hoàn toàn lối chơi của nó.

hpMaNia 20/01/2017 10:32 AM

Dota 2 - Phân hạng hero trong public phiên bản 7.xx (Phần 2)

(eSports.vn) Cũng đã được 1 thời gian kể từ khi các phiên bản 7.00 và 7.01 ra đời, chúng ta hãy cùng nhau phân loại thứ hạng các hero trong các game public nhé. Thứ tự ưu tiên chắc chắn là ở ''very high bracket'' - nơi có kỹ năng cao nhất rồi.

hpMaNia 19/01/2017 08:00 PM

Đọc nhiều nhất

Muốn biết Sniper khủng khiếp là thế nào? Nhìn SingSing nhé

(eSports.vn) Thành phần Sniper lầy lội và siêu khủng khiếp là đây..

hpMaNia 19/01/2017 09:44 AM

Dota 2 - Tổng kết sự kiện cuối năm của cộng đồng sinh viên

(eSports.vn) Những ngày cuối năm đã tới, chỉ một vài ngày nữa thôi thì dịp nghỉ tết của sinh viên khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu. Có lẽ hôm qua là sự kiện cuối cùng của năm Bính Thân của cộng đồng Dota 2 Bách Khoa Hà Nội.

hpMaNia 19/01/2017 09:23 AM

Dota 2 - Phân hạng hero trong public phiên bản 7.xx (Phần 1)

(eSports.vn) Cũng đã được 1 thời gian kể từ khi các phiên bản 7.00 và 7.01 ra đời, chúng ta hãy cùng nhau phân loại thứ hạng các hero trong các game public nhé. Thứ tự ưu tiên chắc chắn là ở ''very high bracket'' - nơi có kỹ năng cao nhất rồi.

hpMaNia 19/01/2017 09:10 AM

Miracle- cầm Ember Spirit: người tạo ra "phép màu"

(eSports.vn) Nếu bạn có trót nghi ngờ tài năng cầm Ember Spirit của Miracle- thì clip dưới đây là minh chứng rõ ràng cho việc bạn đã sai!

hpMaNia 18/01/2017 03:42 PM

Những khoảnh khắc "í ẹ" của game thủ bốn phương

(eSports.vn) Dota 2 WTF Moments có khác, xem xong chỉ có thốt lên WTF..

hpMaNia 18/01/2017 12:39 PM