Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Đánh Lone Druid phong cách mới như gosuhpMaNia 01/20/2017 10:32 AM
(eSports.vn) Lối chơi của Lone Druid đã không có gì thay đổi từ rất lâu rồi. Có lẽ chính vì thế mà ở phiên bản 7.00 này IceFrog đã khá ưu ái cho Lone Druid và ban tặng cho hero này một cây talent có thể thay đổi hoàn toàn lối chơi của nó.

Hãy cùng xem thông số talent của Lone Druid như thế nào nhé:

 

Có thể thấy rất rõ ràng, ngay ở level 10 thì hero này đã có thể tăng thêm tới 200 attack range (tương đương với 2 điểm Take Aim của Sniper) kết hợp với Dragon Lance thì tầm bắn của hero này ở giai đoạn cuối early đầu mid game đã có thể lên tới 890 và trở thành một trong những hero bắn xa nhất trong Dota 2 cùng với Sniper, Winter Wyrven, Lina, Enchan. 

Tuy nhiên Lone Druid lại không quá mỏng manh và dễ thịt như những hero kia ở giao đoạn đầu trận nhờ Spirit Bear và Savage Roar của mình. Thêm nữa Lone Druid còn có skill Rabid (tác dụng 30s và cooldown cũng là 30s luôn) tăng một lượng lớn tốc độ tấn công và di chuyển, với Phase Boots và 4 điểm Rabid thì Lone Druid có tới 536 tốc độ chạy khi kích hoạt ... Cảm giác khi truy đuổi hero này là không hề dễ chịu một chút nào cả phải không nào?

 

Ở level 15, theo số liệu và cá nhân tôi xem các gosu chơi hero này thì đa phần mọi người đều chọn 65 damage, nó cho lượng damage lớn hơn Sacred Relic với giá 3800 tiền và giúp bạn không còn phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề thiếu damage nếu build stats để cứng cáp hơn với dạng người.

 

Có lẽ chúng ta sẽ khá hiếm gặp một Lone Druid dồn đồ cho gấu con như thế này nữa

Bạn còn nhớ thời điểm Meepo là con quái vật cả ở đấu trường chuyên nghiệp với ultimate giảm 30% thời gian hồi sinh? Bạn giết nó, bạn push đến trụ 3 team địch và Meepo đã đứng đó và sẵn sàng tiễn bạn lên bảng. Hiện nay Lone Druid cũng có thể làm được điều đó thậm chí là còn tốt hơn kể từ sau level 20 của mình. -50s thời gian hồi sinh là một thứ gì đó cực kỳ hữu ích và theo ý kiến cá nhân tôi thì nó là thứ có tác động mạnh nhất đến lối chơi mới dồn item cho gấu bố hiện nay nhờ khả năng def nhà cực kỳ khó chịu ở late game.

Ở level 25 thì có vẻ như là thứ để bù đắp cho quá nhiều lợi thế trước đó của hero này mà các lựa chọn của talent không quá xuất sắc và không quá chênh lệch giữa 2 sự lựa chọn này như các bạn đã thấy.

Ngoài ra theo ý kiến cá nhân của tôi thì ở thời điểm early game lượng damage của 'gấu bố' không quá lớn và cũng khá khó để tank với đối thủ, vì vậy mà tôi thường xuyên lên Phase và Orb of Venom cho gấu con trước và chuyển sang gấu bố ở thời điểm sau của trận đấu. 
 

 

 

Sau phase boost, nếu bạn may mắn kiếm được vài mạng thì hãy lên Midas nếu thời gian chưa điểm tới phút thứ 10. Nó sẽ giúp cho bạn có thể đạt được level 15 cũng như 20 một cách sớm hơn khá nhiều so với việc bỏ tiền ra mua Tome of Knowledge.

Thứ tự item của tôi đó là Phase + Orb of Venom > Midas > Maestorm > Dragon lance > Mjollnir rồi các item tiếp theo tùy thuộc vào tình hình của trận đấu. Các trang bị đó có thể là Eye of Skadi, Daedalus, Satanic, Butterfly, Monkey King Bar, Divine Rapier, ...

Cá nhân tôi không phù hợp với phong cách chơi Lone Druid lên Helm of Dominator - một item khá hot ở phiên bản hiện tại nên tôi không nhắc đến nó ở đây. Nhưng không vì thế mà các bạn nên mặc định bỏ qua trang bị khá hấp dẫn này.

Có một điểm đáng lưu ý ở đây đó là tại thời điểm mid game, nếu bạn đủ bình tĩnh và thời gian cho phép thì hãy để bản thân ở dạng melee trước mỗi cuộc chiến, sử dụng Battle Cry rồi chuyển về dạng range để đánh. Nó cải thiện lượng damage khá lớn cho bạn và nhiều khi cực kỳ có ích để dứt điểm những đối thủ cứng cáp đấy.


--------------------------------
ESV TV - Kênh bình luận eSports số 1 Việt Nam.
● Kênh Youtube 1: https://goo.gl/WXrBGQ
● Kênh Youtube 2: https://goo.gl/PID2qj
● Group tán gẫu ESV: https://goo.gl/dwwQDC


Dota 2 - Phân hạng hero trong public phiên bản 7.xx (Phần 2)

(eSports.vn) Cũng đã được 1 thời gian kể từ khi các phiên bản 7.00 và 7.01 ra đời, chúng ta hãy cùng nhau phân loại thứ hạng các hero trong các game public nhé. Thứ tự ưu tiên chắc chắn là ở ''very high bracket'' - nơi có kỹ năng cao nhất rồi.

hpMaNia 19/01/2017 08:00 PM

Muốn biết Sniper khủng khiếp là thế nào? Nhìn SingSing nhé

(eSports.vn) Thành phần Sniper lầy lội và siêu khủng khiếp là đây..

hpMaNia 19/01/2017 09:44 AM

Dota 2 - Tổng kết sự kiện cuối năm của cộng đồng sinh viên

(eSports.vn) Những ngày cuối năm đã tới, chỉ một vài ngày nữa thôi thì dịp nghỉ tết của sinh viên khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu. Có lẽ hôm qua là sự kiện cuối cùng của năm Bính Thân của cộng đồng Dota 2 Bách Khoa Hà Nội.

hpMaNia 19/01/2017 09:23 AM

Dota 2 - Phân hạng hero trong public phiên bản 7.xx (Phần 1)

(eSports.vn) Cũng đã được 1 thời gian kể từ khi các phiên bản 7.00 và 7.01 ra đời, chúng ta hãy cùng nhau phân loại thứ hạng các hero trong các game public nhé. Thứ tự ưu tiên chắc chắn là ở ''very high bracket'' - nơi có kỹ năng cao nhất rồi.

hpMaNia 19/01/2017 09:10 AM

Miracle- cầm Ember Spirit: người tạo ra "phép màu"

(eSports.vn) Nếu bạn có trót nghi ngờ tài năng cầm Ember Spirit của Miracle- thì clip dưới đây là minh chứng rõ ràng cho việc bạn đã sai!

hpMaNia 18/01/2017 03:42 PM

Đọc nhiều nhất

Những khoảnh khắc "í ẹ" của game thủ bốn phương

(eSports.vn) Dota 2 WTF Moments có khác, xem xong chỉ có thốt lên WTF..

hpMaNia 18/01/2017 12:39 PM

Phỏng vấn TNC.Kuku: ''Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ team mình sẽ thua cuộc''

(eSports.vn) Bài phỏng vấn với TNC.Kuku về lineup mới của TNC, về vị trí captain và về giải WESG vừa qua.

hpMaNia 18/01/2017 10:32 AM

Khi MidOne và SingSing chung team..

(eSports.vn) Shadow Fiend của MidOne và Monkey King của SingSing đúng là nỗi ác mộng với team bạn..

hpMaNia 17/01/2017 04:13 PM

Quẩy Pudge nghệ thuật như The Art of Pudge

(eSports.vn) Tính toán hack não như thế này thì đúng là chịu rồi đấy..

hpMaNia 17/01/2017 03:55 PM

Dota 2 - Rule The World thống trị PTIT Championship season 1

(eSports.vn) Ngày hôm qua, giải đấu PTIT Championship season 1 đã khép lại rất thành công với chức vô địch thuộc về team Rule The World.

hpMaNia 17/01/2017 03:43 PM