Chúc mừng bạn đã trúng thưởng vật phẩm. Hãy vào trang hồ sơ của bạn để nhận thưởng !!!

Liên Minh Đột Kích: “Cửa sáng” cho con đường trở thành game thủ chuyên nghiệpHan 03/23/2017 07:30 PM

Hệ thống Liên Minh Đột Kích không chỉ hoạt động dựa trên mối liên kết chặt chẽ với NPH VTC Game mà còn tự vươn xa, nhân rộng, và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cộng đồng Đột Kích phát triển.


Được đưa vào hoạt động kể từ năm 2012 tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, hệ thống Liên Minh Đột Kích đã tạo ra một bước ngoặt lớn và đang không ngừng phát triển từng ngày. Con số 14 Liên Minh trong năm 2015 nay đã trở thành 21, thể hiện rõ ràng những nỗ lực không ngừng nghỉ của từng Liên Minh nhằm đưa Đột Kích trở thành “mỏ vàng” huy chương của Esports Việt Nam.
 
Các Liên Minh Đột Kích có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Đột Kích trên toàn quốc
 
Không chỉ xây dựng cộng đồng, các Liên Minh Đột Kích cũng đóng vai trò tương tự như những “lò đào tạo tài năng trẻ”. Những game thủ thuộc Liên Minh Đột Kích sẽ có cơ hội được trải qua những “thang bậc” giải đấu khác nhau, bắt đầu với những giải đấu Liên GC để bước đầu làm quen với các quy tắc và luật lệ khi thi đấu, từ đó giúp con đường tiếp cận với những giải đấu như CSC (bán chuyên) và CFEL (chuyên nghiệp) được dễ dàng hơn.
 
Trở thành game thủ chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn nếu có sự đồng hành của các Liên Minh Đột Kích
 
Có thể nói, mô hình Liên Minh Đột Kích chính là bước ngoặt lớn trong việc “hệ thống hóa – chuyên nghiệp hóa” cộng đồng game thủ. Điển hình như đối với CSC 2017 Season 1, các Liên Minh Đột Kích với quy mô được mở rộng và không ngừng tìm kiếm những thành viên tài năng mới đã quy tụ được gần 120 đội từ 21 Liên Minh đăng ký thi đấu ở giải bán chuyên này. Đây là một con số rất đáng mừng, cho thấy dấu hiệu phát triển mạnh mẽ của Đột Kích và nền thể thao điện tử nước nhà.
 
Gần 120 đội đăng ký thi đấu CSC 2017 Season 1 là con số vô cùng ấn tượng
 
Chúng ta có thể thấy rõ những điểm tích cực mà mô hình Liên Minh Đột Kích đem lại: Hàng loạt các giải phong trào hàng tháng được tổ chức đa dạng về nội dung thi đấu, cơ cấu giải thưởng; các buổi offline giao lưu giữa các thành viên… khiến cho các Liên Minh Đột Kích không chỉ là nơi để giao lưu và học hỏi mà còn giống như một gia đình thứ hai vậy.
 
Liên Minh Đột Kích: Thân thiết như anh em – gần gũi như gia đình
 
Không chỉ tích cực tổ chức các giải đấu phong trào cho cộng đồng game thủ hay hỗ trợ NPH VTC Game, các Liên Minh còn khởi xướng rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Tiếp sức cho các sĩ tử mùa thi, gây quỹ hay một số hoạt động từ thiện khác đều mang lại những giá trị tinh thần quý báu và thể hiện sức mạnh của cộng đồng Đột Kích không chỉ ở trong game mà còn ngoài đời sống, xã hội…
 
 


Các Liên Minh Đột Kích luôn hoạt động tích cực – dù là trong game hay ngoài đời sống, xã hội
 
Hy vọng rằng, với mối quan hệ chặt chẽ như hiện nay giữa các Liên Minh Đột Kích và NPH VTC Game, trong tương lai, các Liên Minh sẽ tiếp tục lớn mạnh không ngừng, đồng thời mang tới nhiều cơ hội trở thành vận động viên chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng game thủ Đột Kích.
 
 


Trở thành vận động viên Esport chuyên nghiệp khó hay dễ?

Chơi game để giải trí? Bạn sẽ còn được nhiều hơn thế nếu là một vận động viên Esport chuyên nghiệp.

Han 22/03/2017 03:00 PM

VIRESA “bảo kê” Phục Kích tổ chức giải đấu eSports trên 16 tỉnh thành

Điều này sẽ tiếp thêm đam mê cho những game thủ mong muốn phát triển trên con đường trở thành những VĐV eSports chuyên nghiệp.

Han 22/03/2017 02:30 PM

Nhìn lại hành trình huyền thoại của Đột Kích tại Việt Nam

Đứng trước thềm sinh nhật 9 tuổi của Đột Kích, chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình gần 1 thập kỷ của tựa game được mệnh danh là ông vua FPS của làng game Việt này.

Han 20/03/2017 01:21 PM

Đột Kích “bạo tay” chi 10 tỷ đồng cho tiệc sinh nhật 9 tuổi

Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi – 1 trong những sự kiện lớn nhất của làng game Việt sẽ diễn ra trong tháng 3 này.

Han 16/03/2017 06:30 PM

Đột Kích truy tìm đại sứ thương hiệu game trong năm 2017-2018

Nếu là một cô gái có niềm đam mê lớn lao với game bắn súng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội này!

Han 16/03/2017 01:30 PM

Đọc nhiều nhất

8 nhân số sẽ khuấy đảo giải bán chuyên CSC 2017 của Đột Kích

Gần 120 đội đăng ký thi đấu ở vòng sơ loại quả là một con số khổng lồ, tuy nhiên, 8 gương mặt còn lại sau cùng mới là những team có trình độ và kinh nghiệm nhất, xứng đáng vào thi đấu tại vòng League nhất.

Han 16/03/2017 10:54 AM

VTC Game hé lộ sinh nhật Đột Kích 9 tuổi

Có thể nói, sinh nhật Đột Kích đã trở thành một nét “văn hóa” thường niên không thể thiếu với mỗi người yêu Đột Kích.

Han 15/03/2017 11:00 AM

Giải bán chuyên CSC - bước đệm để Game thủ Đột Kích trở thành VĐV chuyên nghiệp

Crossfire Semi-Pro Championship (CSC) là giải đấu hạng bán chuyên của bộ môn Đột Kích. Đây chính là bước đệm quan trọng trên con đường vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp dành cho các gamer Đột Kích đam mê và nhiệt huyết.

Han 14/03/2017 04:05 PM

Đấu Rank – Sự hấp dẫn không chỉ đến từ bảng xếp hạng

Được cộng đồng người chơi mong mỏi từ khi mới ra mắt, tuy nhiên đến BCN 1001 Đại Chiến Mãng Xà hồi đầu tháng 3/2017, tính năng khiến game thủ “ngóng đỏ mắt” này mới chính thức được cập nhật vào game.

Han 14/03/2017 03:39 PM

CSC 2017 Season 1: Khắc nghiệt từ “vòng gửi xe”

Trên toàn quốc, đã có gần 120 đội đăng ký và thi đấu tại giải đấu Đột Kích bán chuyên CSC 2017 Season 1. Tuy nhiên với thể lệ và tính chất khá cạnh tranh của giải đấu, chỉ có 8 team vượt qua vòng loại mà thôi.

Han 14/03/2017 10:30 AM